Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Security) tặng trường THPT Chà Cang bản quyền phần mềm Kaspersky

Thứ tư - 20/04/2011 16:45

Ngày 21 tháng 4 năm 2011, NTS Group, đơn vị đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Kasersky Lab tại Việt Nam đã trao tặng cho trường THPT Chà Cang bản quyền phần mềm Kaspersky dùng cho 10 máy tính, giá trị quy đổi là 3 triệu đồng Việt Nam. Đây là món quà đầy ý nghĩa khi trường THPT Chà Cang đang thực hiện công tác thúc đẩy các hoạt động ứng dụng CNTT, nhất là khai thác internet.

Gói phần mềm Kaspersky Open Space Security

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng CNTT và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 2 lần được tạp chí PC World bình chọn là sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam và 3 năm liên tiếp được trao giải CIO Awards dành cho Sản phẩm CNTT được yêu thích nhất.

Theo kế hoạch, tổ CNTT trường THPT Chà Cang sẽ tiến hành cài đặt trên các máy tính có kết nối mạng để chức năng cập nhật  dữ liệu được thực hiện tự động. Nhà trường hy vọng với sự hỗ trợ từ NTS, bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm của BKAV, hệ thống máy tính của nhà trường sẽ được bảo vệ tốt hơn, đặc biệt phòng và chống virus lây lan giữa các máy tính của nhà trường và của các giáo viên, hạn chế sự thâm nhập của các virus từ mạng internet tấn công vào hệ thống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Anh