Sáng 16.01.2011. Trường THPT long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2010-2011.

Thứ ba - 18/01/2011 07:46

Tại buổi Lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo, nhân viên và hơn 350 học sinh nhà trường đã được nghe thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh thông qua Báo cáo sơ kết học kì I, đánh giá những việc làm được, những việc chưa làm được và phương hướng thực hiện nhiệm vụ ở học kỳ II.

Lễ sơ kết học kì I năm học 2010-2011
Lễ sơ kết học kì I năm học 2010-2011

Trong học kỳ I, mặc dù còn nhiều khó khăn về CSVC và kinh phí hoạt động. Song tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường cũng đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng. Đã tổ chức các hoạt động dạy học diễn ra theo đúng kế hoạch, các hoạt động phong trào cũng liên tục đẩy mạnh cả về quy mô và chất lượng. Ngay trong học kỳ I có 3 hoạt động lớn là tổ chức Hội thi phòng chống ma túy, Giải TDTT truyền thống chào mừng 3 năm ngày thành lập trường, tham gia Hội khỏe cấp tỉnh. Các buổi tập huấn về NSVSMTNT được các em học sinhh quan tâm. Đợt thanh tra toàn diện của Sở GD&ĐT trong học kỳ I đánh giá nhà trường hoạt động tốt. Nhiều thầy cô giáo được công nhận chuyên môn khá giỏi. Đã đạt được 1 giải Nhì thi chọn HSG cấp tỉnh môn Địa lí lớp 12. Các hoạt động dạy và học đi vào nền nếp. Ý thức tự học của các em học sinh được nâng lên. Nhiều em học sinh đã thể hiện sự cố gắng vươn lên khắc phục khó khăn, khắc phục sự thiếu thốn mọi mặt để học tập và rèn luyện.

Em học sinh Tao Thị Hà, lớp 12C1, giải Nhì HSG lớp 12 môn Địa lí nhận phần thưởng của Sở GD&ĐT và Hội khuyến học tỉnh Điện Biên

Tuy nhiên, như trong báo cáo sơ kết được thầy Hiệu trưởng nêu ra, vẫn tồn tại nhiều hạn chế, nhất là chất lượng học tập còn thấp và tình trạng nghỉ học tự do. Nhà trường bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục quan tâm đến chất lượng dạy học hơn nữa, còn các em học sinh cố gắng tiếp tục khắc phục khó khăn, chuyên cần hơn trong học tập và rèn luyện.

Nhà trường cũng nhận được sự phát biểu rất ý nghĩa và sâu sắc của đồng chí Tao Văn Đôi, bí thư Đảng ủy xã Chà Cang. Đồng chí đại diện cho Đảng và chính quyền các xã trong khu vực ghi nhận sự cố gắng của các thầy cô và các em học sinh, mong muốn các em cố găng hơn để khỏi phụ lòng thầy cô và gia đình, phụ lòng vào niềm tin tưởng của các cấp lãnh lạo địa phương.

Những giáo viên có thành tích nhất học kì I năm học 2010-2011

Tại Lễ sơ kết, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các thầ cô giáo và các em học sinh có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, cũng như có nhiều cố gắng trong các hoạt động phong trào.

Trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh có thành tích

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Chính

Nguồn tin: BGH

 Tags:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI NHẤT
THỂ LỆ cuộc thi ảnh quảng bá văn hóa vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Điện Biên năm 2024
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý I năm 2024 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý IV năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai dự toán chi ngân sách năm 2024 của trường THPT Chà Cang
Hoạt động nhà trường
Liên kết website

 

 

 

 

Ảnh hoạt động nhà trường
1anhhoithi.jpg 1266659120-nv.jpg 1266661209-nv.gif 1268850604-nv.jpg 1269273502-nv.jpg
Có thể bạn quan tâm
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay5,739
  • Tháng hiện tại175,596
  • Tổng lượt truy cập15,448,036
TRƯỜNG THPT CHÀ CANG
Xã Chà Cang, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây