Tối 12/11/2010, Trường THPT Chà Cang tổ chức thành công Vòng chung khảo Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2010

Thứ năm - 23/12/2010 23:24

Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011, hôm nay BGH, Đoàn trường THPT Chà Cang phối hợp tổ chức đêm chung khảo hội thi phòng chống Ma Túy học đường nhằm mục đích: Nâng cao nhận thức, hiểu sâu về tác hại của ma túy và ý thức phòng chống tệ nạn Ma Túy, từ đó chủ động phòng ngừa và tích cực tham gia phòng chống ma túy trong cộng đồng ; tạo không khí sôi động trong nhà trường, qua đó góp phần tích cực chủ động phòng ngừa và ngăn chặn các tệ nạn xã hội trong học đường, góp phần xây dựng môi trường lành mạnh để học tập và rèn luyện.
Hội thi trải qua ba phần thi cơ bản: Phần thi kiến thức, phần thi tiểu phẩm và phần thi về vẽ tranh và hùng biện theo tranh với chủ đề "Phòng chống ma túy trong trường học".

Phần thi hiểu biết kiến thức Phòng chống ma túy diễn ra rất sôi động thu hút hành ngàn khán giả theo dõi

Kết quả thi được công bố như sau:

1.Phần tiểu phẩm: Nhất chi đoàn 10A1

2. Phần thi kến thức: Nhất chi đoàn 12C2

3. Phần thi Hùng biện theo chủ đề tranh tự sáng tác: Nhất chi đoàn 12C1

(Tổng cộng 33 giải, trong đó 3 giải nhất, 6 giải nhì, 12 giải 3 và 15 giải khuyến khích. Tổng kinh phí chi cho các giải thưởng là 4.950.000 đ )

Ngoài ra, Đoàn trường còn trao các giải khuyến khích cho các tiết mục ca múa nhạc, biểu diễn thời trang của các chi đoàn có chất lượng tốt nhất.

Hội thi đã để lại cho các em học sinh cũng như nhân dân trong toàn xã một không khí vui vẻ thư giãn với các tiểu phẩm vừa hài hước vừa mang tính giáo dục, tính nhân văn cao. Bên cạnh đó hội thi cũng đã trang bị cho các em học sinh cũng như toàn thể nhân dân kiến thức về ma túy. Sau khi kết thúc hội thi nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường tin tưởng rằng với những hiểu biết về ma túy, học sinh trong trường có thể boết cách phòng tránh và tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng.

Hội thi tìm hiểu về ma túy học đường được tổ chức tại trường THPT Chà Cang đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 22h30 cùng ngày.

Học sinh, phụ huynh và nhân dân rất nhiệt tình theo dõi suốt hơn 3 giờ đồng hồ tổ chức Hội thi tối ngày 12/10, bất kể trời mùa đông giá rét.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tú

Tags: , ,