Tổ chức Lễ tổng kết năm học 2010-2011 và Lễ tri ân - trường thành "Khi tôi 18"

Thứ tư - 25/05/2011 07:12
Ngày 25.05.2011, trường THPT Chà Cang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2010-2011 và Lễ tri ân và trưởng thành “Khi tôi 18 cho học sinh lớp 12 chuẩn bị ra trường. Đến dự với buổi lễ có đại diễn lãnh đạo Đảng và chính quyền các xã trong khu vực, đại diện các bậc phụ huynh có con em đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện và gần 400 thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường.
            Buổi lễ tổng kết được diễn ra trong không khí trang trọng . Nhà trường đã đánh giá một cách tổng quát về việc thực hiện nhiệm vụ năm học và trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
            Năm học 2010-2011, trường THPT Chà Cang đã đạt được những kết quả khả quan. Đội ngũ CBGV được quan tâm bổ sung đủ về số lượng và chất lượng. Cơ sở vật chất được đầu tư sửa chữa và làm mới. Các điều kiện dạy và học được chú ý. Chất lượng giảng dạy và học tập ngày một tiến bộ. Kết thúc năm học 2010-2011, nhà trường có 30 học sinh đạt danh hiệu tiên tiến, có 6 học sinh đạt giải thi chọn HSG các môn văn hóa cấp tỉnh, có 1 học sinh và 1 tập thể đạt giải ở Hội thi Giai điệu tuổi hồng, đồng thời đạt Giải khuyến khích toàn đoàn ở Hội thi; 3 thầy giáo có giải cấp tỉnh thi ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT được phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động phong trào, các cuộc vận động lớn của ngành đều tham gia nhiệt tình, có trách nhiệm và hiệu quả.

Thầy giáo Phạm Xuân Chính (giáo viên hướng dẫn)
và học sinh Tao Thị Hà ( giải Nhì môn Địa lớp 12 kỳ thi chọn HSG năm học 2010-2011)

Buổi lễ Tri ân và trường thành với chủ đề “Khi tôi 18” chiếm phần lớn thời gian buổi sáng. Các lá thư tri ân gửi các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh được giới thiệu rất xúc động, chân thành, thể hiện được tâm tư tình cảm của các em học sinh với những người đã sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ. Buổi lễ diễn ra rất sinh động với hai dẫn chương trình khá chuyên nghiệp là thầy Nguyễn Văn Tập và cô giáo Nông Thị Tâm. Nhiều tiết mục văn nghệ nói về chủ đề thầy cô giáo, tình bạn, mái trường, công ơn của cha mẹ được lồng ghép một cách hài hòa khiến buổi lễ tri ân trở thành một dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người đến dự, nhất là các em học sinh khối 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp và sắp rời mái trường phổ thông.

Văn nghệ trong buổi Lễ

Học sinh Thào Seo Quang ( 10A1) - đạt giải Ba môn Sinh kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh
và thầy giáo Hoàng Văn Tiền, người trực tiếp hướng dẫn ôn luyện

Sau buổi lễ, học sinh lớp 10, 11 bắt đầu kỳ nghỉ hè, còn học sinh khối 12 tiếp tục ôn tập có sự hướng dẫn của thầy cô đến hết ngày 27.05.2011, sau đó chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp diễn ra đầu tháng 6 năm 2011.
Một số hình ảnh sau buổi lễ:

Hiệu trưởng và các em học sinh dân tộc Mông lớp 12

Sẵn sàng

Một thời để nhớ

Quyết tâm cho kỳ thi sắp tới

Thầy và trò