(THPTCC) Kiểm điểm tập thể lãnh đạo theo Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI của Đảng

Chủ nhật - 06/01/2013 05:38
Thực hiện văn bản số: 2408/KH- SGDĐT, ngày 30 tháng 11 năm 2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Triển khai thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Tung ương Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; sáng ngày 03 tháng 01 năm 2012, Ban lãnh đạo trường THPT Chà Cang đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI của Đảng.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí là cán bộ quản lý phòng TCCB, GDTX-CN và Phòng Thanh tra Sở GD&ĐT. Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI của Đảng “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, trọng tâm là ngăn chặn đẩy lùi, khắc phục tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, củng cố niềm tin của đảng viên và nhân dân đối với Đảng.

Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Giám Hiệu. Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, dân chủ, khách quan trong việc đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm, nhất là những khuyết điểm, từ đó thống nhất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới và xác định những việc trước mắt cần làm ngay đó là: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh nhất là các đ/c trong BGH, đưa công tác tự phê bình và phê bình thành việc làm thường xuyên trong đánh giá cán bộ, giáo viên, nhân viên. Lãnh đạo, chỉ đạo việc rà soát sửa đổi, bổ sung các quy chế, quy định đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách đáp ứng yêu cầu quản lý.

Hội nghị cũng đã tiến hành kiểm điểm đối với đồng chí Hiệu trưởng, các Phó hiệu trưởng đảm bảo nghiêm ttúc, thẳng thắn, dân chủ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Quý–  Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, thắng thắn trong công tác kiểm điểm phê bình và tự phê bình của Ban lãnh đạo đơn vị, ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ trong những năm vừa qua, đồng thời đồng chí cũng đề nghị BGH làm rõ hơn một số nội dung trong báo cáo kểm điểm, tập trung thực hiện một số nhiệm vụ, tiếp thu ý kiến tham gia để khắc phục những khuyết điểm trong thời gian tới; tiếp tục thực hiện tốt việc kiểm điểm đối với cá nhân trong BGH; có kết luận cụ thể đối với từng đồng chí trong Ban lãnh đạo; tiếp tục thực hiện và nâng cao chất lượng quản lý đơn vị, có giải pháp thực hiện tốt hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng tốt nghiệp, chất lượng ôn thi HSG, ôn thi Đại học Cao đẳng.
 Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI NHẤT
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý I năm 2024 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý IV năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai dự toán chi ngân sách năm 2024 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai điều chỉnh dự toán chi ngân sách năm 2023 của trường THPT Chà Cang
Hoạt động nhà trường
Liên kết website

 

 

 

 

Ảnh hoạt động nhà trường
1anhhoithi.jpg 1266659120-nv.jpg 1266661209-nv.gif 1268850604-nv.jpg 1269273502-nv.jpg
Có thể bạn quan tâm
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay10,708
  • Tháng hiện tại313,497
  • Tổng lượt truy cập15,162,504
TRƯỜNG THPT CHÀ CANG
Xã Chà Cang, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây