(THPTCC) Tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh nữ.

Thứ hai - 01/10/2012 11:29
Trong buổi chiều ngày 26/9/2012 tại trường THPT Chà Cang đã tổ chức buổi “Truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên cho học sinh nữ THPT” nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để các em học sinh hiểu thêm về bản thân, có thêm những kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tự tin hơn trong trong cuộc sống.
Tham gia buổi tập huấn lần này có gần 100 học sinh nữ trường THPT Chà Cang. Học sinh tham gia tập huấn đã được cô Hà Thị Lan, nhân viên y tế cung cấp những thông tin, kiến thức về sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó, các em học còn được trao đổi về những vấn đề thường gặp trong cuộc sống thường ngày để có thêm kinh nghiệm giải quyết vấn đề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, chia sẻ, trao đổi và giải đáp những câu hỏi liên quan đến các vấn đề như: phòng chống HIV-AIDS, tình yêu, hôn nhân - gia đình, giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản …v..v.. mà lâu nay các em không biết hỏi ai.

Theo kế hoạch, nhà trường sẽ phối hợp với cơ quan y tế tại địa phương để tiếp tục tổ chức nhiều buổi truyền thông cho học sinh.
 Tags: , , , , , , , , , , , , , ,