THPTC-Đoàn trường THPT Chà Cang phát động tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ hai - 31/10/2011 04:19
THPTCC - Ngày 31/10/2011, Ban chấp hành Đoàn trường chính thức gửi lời phát động tháng Thi đua chào mừng ngày nhà giáo 20-11. Toàn văn lời phát động như sau:

Để hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, Đoàn trường phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thời gian bắt đầu từ ngày 31/10 đến 20/11/2010 với những nội dung sau:
 
1. Về nề nếp đạo đức:
- Tiếp tục ổn định kỷ cương, nề nếp, đẩy mạnh công tác tự quản của các chi đoàn; đoàn viên thanh niên đi học đúng giờ, chuẩn bị bài đầy đủ.
- Thực hiện tốt nội quy của nhà trường: Thực hiện đồng phục sạch đẹp đúng quy định,  tuyệt đối nghiêm cấm các hiện tượng nói tục, chửi thề, hút thuốc lá; các hành động, cử chỉ, lời nói thiếu lễ phép với thầy cô giáo, phát huy tốt vẻ đẹp của tuổi học trò; hoà nhã với bạn bè, lễ phép với người lớn tuổi, cán bộ giáo viên trong nhà trường.
- Tổ chức sinh hoạt 15 phút đầu giờ có chất lượng bằng các hình thức phong phú cuốn hút ĐVTN như: chữa bài tập, đọc báo, tổ chức chơi đố vui, luyện tập các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thầy cô bạn bè, mái trường mến yêu.
- Vệ sinh trường lớp sạch đẹp, bảo quản tốt cơ sở vật chất trong phòng học cũng như trong trường; phòng học có khăn bàn, lọ hoa, khăn lau tay cho giáo viên đúng quy định.
 
2. Về giảng dạy,  học tập:
- Đối với các chi đoàn: đăng ký ngày học tốt, tuần học tốt, quyết tâm không có giờ học xếp loại Yếu, Kém  phấn đấu 80% tiết học xếp loại Tốt.
- Đối với  đoàn viên thanh niên:
+       Các đoàn viên giáo viên: đăng ký thao giảng theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng CNTT, tăng cường dự giờ thăm lớp, tham gia tốt kỳ thi giáo viên dạy giỏi do trường tổ chức.
+     ĐVTN học sinh: cần đi học chuyên cần, chuẩn bị bài và làm bài tập đầy đủ khi đến lớp, hăng say phát biểu xây dựng bài, nghiêm túc trong kiểm tra đánh giá phấn đấu giành những điểm cao trong các tiết học.
3. Các hoạt động khác:
- Tổ chức kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho những thanh niên có kết quả rèn luyện tốt trong thời gian qua (Đoàn trường sẽ triển khai cụ thể đến từng chi đoàn hoạt động này, riêng đối với khối 10, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển Đoàn viên trong  các Chi Đoàn, trong đợt này mỗi lớp sẽ kết nạp từ 30-40% thanh niên).
- Đoàn trường kêu gọi các chi đoàn đăng kí lao động tình nguyện làm xanh sạch đẹp môi trường khuôn viên trường học, Đoàn trường xem đây là một trong những tiêu chí để đánh giá thi đua.
- Đoàn trường  tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam; ngay từ bây giờ các lớp chủ động lựa chọn các tiết mục cũng như Đoàn viên có năng khiếu phù hợp để  tập luyện các tiết mục văn nghệ có hiệu quả tốt.
- Đoàn trường  cũng phát động phong trào thi đua học tập dành nhiều điểm tốt với chủ đề « Bông hoa điểm tốt » để dâng lên thầy cô nhân dịp ngày hiến chương nhà giáo 20/11.
Yêu cầu GV chủ nhiệm kết hợp với Bí thư các Chi Đoàn có nhiêm vụ thống kê những ĐV-TN có điểm tốt gửi về Đ/C Ịu trước ngày 19/11/2011
- Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đề nghị mỗi chi đoàn có những kế hoạch hoạt động cụ thể, mỗi ĐV -TN có những việc làm thiết thực, đóng góp cho phong trào của tập thể chi Đoàn và phong trào của Đoàn trường; thi đua trong học tập và rèn luyện giành những điểm tốt, việc làm tốt kính dâng lên quý thầy cô nhân ngày lễ trọng đại.
Trên đây là toàn bộ các hoạt động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Đoàn trường yêu cầu các chi Đoàn hưởng ứng tích cực, nghiêm túc. Cuối cùng xin chúc tất cả các chi Đoàn đạt được nhiều thành tích cao trong đợt thi đua. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh sức khoẻ, vui vẻ công tác tốt, học tập tốt.
 Xin chân thành cảm ơn !
                                                                       TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG
        BT.Bùi Văn Ịu
 Tags:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI NHẤT
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý I năm 2024 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý IV năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai dự toán chi ngân sách năm 2024 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai điều chỉnh dự toán chi ngân sách năm 2023 của trường THPT Chà Cang
Hoạt động nhà trường
Liên kết website

 

 

 

 

Ảnh hoạt động nhà trường
1anhhoithi.jpg 1266659120-nv.jpg 1266661209-nv.gif 1268850604-nv.jpg 1269273502-nv.jpg
Có thể bạn quan tâm
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập62
  • Hôm nay11,504
  • Tháng hiện tại314,293
  • Tổng lượt truy cập15,163,300
TRƯỜNG THPT CHÀ CANG
Xã Chà Cang, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây