THPTCC-Tối 2/1/2012.Tổ chức thành công đêm liên hoan văn nghệ chào mừng giải TDTT trường THPT Chà Cang mở rộng lần thứ 3 năm 2012

Thứ ba - 03/01/2012 00:54
Trong không kí tưng bừng chào đón mùa xuân mới, đúng vào dịp kỉ niệm 4 năm ngày thành lập trường THPT Chà Cang 4/1/2008- 4/1/2012, Ban giám hiệu tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường tổ chức giải TDTT mở rộng lần thứ ba. Tham gia giải lần này có sự góp mặt của đông đủ các thầy cô giáo đang giảng dạy các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS thuộc các xã khu vực Ba Chà và các xã lân cận với những nội dung môn thi đấu rất phong phú.
Tiết mục tham gia giao lưu văn nghệ của các cô giáo trẻ đến từ trường Mầm non Chà Tở huyện Mường Chà
Hội thao THPT Chà cang mở rộng lần thứ ba mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hội thao lần này diễn ra khi kết thúc học kì I, một nửa chặng đường gian lao vất vả dạy và học của các thầy cô giáo khu vực Ba Chà đã đi qua; Hội thao sẽ đem đến cho các thầy cô những phút giây thư giãn sau những giờ giảng mệt nhọc, căng thẳng  để hoàn thành nhiệm vụ còn lại của năm học. Và trên hết Hội thao còn là dịp để tăng cường, mở rộng, thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhà trường, các thầy cô giáo trong khu vực Ba Chà và các xã lân cận. Đối với riêng thầy và trò trường THPT Chà Cang đây còn là dịp để thày và trò ôn lại ngày truyền thống vÎ vang của nhà trường.

Để chào mừng các vận động viên là các thầy cô giáo khu vực Ba Chà và các xã lân cận về tham dự giải TDTT, tối 2/1/2012 trường THPT Chà Cang tổ chức  đêm liên hoan văn nghệ chào mừng các thầy cô giáo. Tham gia đêm liên hoan văn nghệ ngoài các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Chà Cang còn có có sự góp mặt của các trường THCS Nà Hì, THCS Nậm Khăn, Tiểu học Chà Cang, Mầm non Chà Cang, Mầm non Chà Tở. Với gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị kĩ lưỡng của các trường  bao gồm cả hát, múa, đồng diễn; đêm liên hoan văn nghệ đã thu hút được đông đủ các em HS trường THCS, THPT Chà Cang và đông đảo bà con nhân dân xã Chà Cang cũng đến để theo dõi và cổ vũ.

Kết thúc chương trình văn nghệ giao lưu là tiết mục nhảy sạp, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng đông đảo bà con xã Chà Cang cùng tay trong tay với những bước nhảy nhịp nhàng.

Đêm giao lưu văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn vận động viên, học sinh và bà con nhân dân xã Chà Cang. Chắc  chắn rằng đêm giao lưu  văn nghệ sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của giải TDTT mở rộng  trường THPT Chà Cang năm nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tập