(THPTCC) Tiết mục đơn ca "Sát cánh bên nhau" đạt giải Nhất tại Hội thi giai điệu tuổi hồng tỉnh Điện Biên lần thứ III

Chủ nhật - 24/03/2013 20:45
Chiều ngày 24/3/2013, tại buổi bế mạc, Ban tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Điện Biên đã công bố kết quả tham gia của 38 đoàn. Đoàn trường THPT Chà Cang xuất sắc có 4 tiết mục đạt giải trong số 5 tiết mục tham gia. Đặc biệt em học sinh Tao Tiến Long đạt giải Nhất tiết mục đơn ca và được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên tặng Giấy khen thí sinh người dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc nhất Hội thi.
Thầy giáo Lê Văn Quý - Giám đốc Sở GD&ĐT, trưởng ban tổ chức Hội thi trao thưởng cho những thí sinh xuất sắc
Ngoài giải Nhất tiết mục đơn ca, đoàn trường đạt thêm 3 giải Khuyến khích các tiết mục song ca, tốp ca và hợp ca và đạt Giải khuyến khích toàn đoàn. Tiết mục đơn ca được đưa vào biểu diễn buổi công diễn cùng với các tiết mục đặc sắc nhất Hội thi. Đây là sự cố gắng đặc biệt của các thí sinh đến từ khu vực Ba Chà, một trong những địa phương có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn nhất cả nước.

Sau 3 lần tham gia hội thi Giai điệu tuổi hồng, đây là lần thứ 2 đoàn trường đạt giải Khuyến khích toàn đoàn. Thành tích này đã phần nào khẳng định phong trào văn hóa - văn nghệ của nhà trường ngày càng được quan tâm bên cạnh các hoạt động giảng dạy và học tập, là một trong những minh chứng cụ thể của việc đẩy mạnh công tác "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"  được ngành GD&ĐT phát động.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia Hội thi của Đoàn:

Đoàn học sinh tham quan các di tích lịch sử tại Thành phố Điện Biên phủ

Thăm bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ

Bên sa bàn Diễn biến chiến dịch Điện Biên Phủ

Kỷ niệm lần dự thi

Biểu diễn tại buổi bế mạc Hội thi

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,