(THPTCC) Lễ tổng kết năm học 2012-2013

Thứ hai - 27/05/2013 00:05
Sáng ngày 27/05/2013, trường THPT Chà Cang long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013. Tham dự buổi Lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo xã Chà Cang, Chà Nưa và Chà Tở. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Ban đại diện cha mẹ học sinh, các vị phụ huynh có con là học sinh giỏi cấp tỉnh trong các đợt thi chọn HSG các môn văn hóa và thi HSG sử dụng MTCT vừa qua.
Giáo viên được tuyên dương khen thưởng tại Lễ tổng kết
Giáo viên được tuyên dương khen thưởng tại Lễ tổng kết
Có thể nói rằng, năm học 2012-2013, trường THPT Chà Cang tiếp tục giữ vững được những thành tích cơ bản của năm học trước và có nhiều điểm phát triển mới.   

Trong kì thi chọn HSG các môn văn hóa và sử dụng MTCT, trường THPT Chà Cang đã xuất sắc đạt tới 12 giải, duy trì được thành tích như năm học 2011-2012. Đặc biệt, bên cạnh các môn có truyền thống lấy giải như Sinh học, Lịch sử, Địa lý, năm học này có thêm 3 môn Toán, Hóa và Ngữ văn cũng có giải HSG cấp tỉnh.

Năm học 2012-2013 chứng kiến sự lớn mạnh về chất lượng giảng dạy của nhà trường, số học sinh giỏi và tiên tiến đạt 90 em, gấp nhiều lần những năm trước. Số học sinh yếu kém giảm và số học sinh bỏ học giảm. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ và TDTT được đẩy mạnh. Các hoạt động văn nghệ kết hợp với tìm hiểu tri thức được thường xuyên với các dịp kỷ niệm, các ngày lễ, cao điểm là các hoạt động chào mừng ngày 20/11 và ngày truyền thống nhà trường 4/1 với các hoạt động phong phú như Hội trại xuân, Hội thi Rung chuông vàng, Hội thi tiếng hát học sinh, Hội thi tìm hiểu pháp luật, Hội thi học sinh thanh lịch.

Đoàn học sinh tham dự Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ III tỉnh Điện Biên đạt kết quả xuất sắc. Đoàn có 5 tiết mục tham gia thì có 4 tiết mục đạt giải, trong đó vinh dự cho trường THPT Chà Cang có 1 giải Nhất  tiết mục Đơn ca. Đoàn dự thi của trường đạt Giải khuyến khích toàn đoàn. 

Về phía các thầy cô giáo. Tất cả các thầy cô giáo trong trường đều thể hiện quyết tâm rất cao, và minh chứng cho kết quả lao động không mệt mỏi của đội ngũ các thầy cô đó chính là kết quả học tập và rèn luyện học sinh. Tỷ lệ học sinh lên lớp cao, số học sinh tiên tiến tăng mạnh, có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh....đó là sự nỗ lực của các em học sinh, những trên hết là sự hy sinh thầm lặng của các thầy cô giáo. Ngoài kết quả dạy và học trên, các thầy cô giáo trong nhà trường đã chứng minh được sự năng động sáng tạo, yêu nghề của mình qua những lần tham gia các Hội thi của ngành. Các thầy cô đạt được 3 giải trong tổng số 5 sản phẩm đạt từ hạng B trở lên tại Hội thi thiết kế đồ dùng dạy học tự làm lần thứ III của tỉnh Điện Biên, đạt giải KK toàn đoàn. Các thầy cô cũng có 5 sản phẩm đạt giải tại Hội thi thiết kế bài giảng điện tử E-Learning. Ngoài ra, đoàn tham dự Hội thi tiếng hát người giáo viên tỉnh Điện Biên cũng mang về cho nhà trường 1 giải Khuyến khích. Chi bộ Đảng nhà trường được công nhận là trong sạch, vững mạnh. Tập thể công đoàn được Công đoàn ngành công nhận tập thể vững mạnh xuất sắc.

Cơ sở vật chất được duy trì và bổ sung. Kỷ cương trường lớp được giữ vững. Học sinh chú ý hơn việc học. Các thầy cô quan tâm hơn nhiều đến chất lượng, hiệu quả giáo dục và có nhiều đổi mới về PPDH. 
 


 
Tại Lễ tổng kết, hơn 100 lượt học sinh được tuyên dương khen thưởng, nhiều tập thể học sinh được công nhận có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Có trên 30 lượt thầy cô giáo được công nhận có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. 
 

 
Là một trường còn có nhiều khó khăn nhất tỉnh, song với sự cố gắng quyết tâm của đội ngũ, trường THPT Chà Cang phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc đã đạt được từ năm học trước.
 Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI NHẤT
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý I năm 2024 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý IV năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai dự toán chi ngân sách năm 2024 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai điều chỉnh dự toán chi ngân sách năm 2023 của trường THPT Chà Cang
Hoạt động nhà trường
Liên kết website

 

 

 

 

Ảnh hoạt động nhà trường
1anhhoithi.jpg 1266659120-nv.jpg 1266661209-nv.gif 1268850604-nv.jpg 1269273502-nv.jpg
Có thể bạn quan tâm
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay11,059
  • Tháng hiện tại313,848
  • Tổng lượt truy cập15,162,855
TRƯỜNG THPT CHÀ CANG
Xã Chà Cang, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây