Tiếp sức cho học sinh thi tốt nghiệp

Chủ nhật - 05/06/2011 23:30
Cuối tháng 5/2011, Công đoàn trường THPT Chà Cang phối hợp với Đoàn trường phát động phong trào “Tiếp sức kỳ thi” ủng hộ học sinh khối 12 dự thi tốt nghiệp. Gần 40 CB,CNVC và hơn 250 học sinh và phụ huynh học sinh khối 10, 11 nhiệt tình hưởng ứng.
Chỉ trong một thời gian ngắn, phong trào đã nhận được sự ủng hộ gần 10 triệu đồng tiền mặt. Thầy giáo Ngô Xuân Chính và cô Lường Thị Tâm (nhân viên thủ quỹ) đã ủng hộ toàn bộ số tiền thưởng vì thành tích đã đạt được trong năm ủng hộ các em học sinh khối 12. Cùng với 730 kg gạo Sở Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ, 12 kiện dầu ăn quà tặng của CBGV trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, với số tiền trên, nhà trường đã tổ chức cho học sinh khó khăn, nhất là các em học sinh khối 12 cải thiện điều kiện sinh hoạt và học tập. Nhà trường trích một phần tiền, gạo thu được để nấu cơm miễn phí cho các em ở KTX và nhà xa trong ba ngày thi tốt nghiệp, để các em được ăn uống đảm bảo đủ dinh dưỡng, giữ sức khỏe và có thời gian tập trung hơn vào việc thi tốt nghiệp.
            Được biết, cùng với trường THPT Chà Cang còn có trường học vùng cao như THPT Mường Nhà, THPT Mường Nhé, THPT Búng Lao ... cũng tổ chức nấu ăn giúp đỡ các em trong những ngày thi tốt nghiệp.

Nguồn tin: Trường THPT Chà Cang