(THPTCC) Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 08/03/2012 10:48
Tối ngày 7/3/2012, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Công đoàn trường và Ban nữ công phối hợp tổ chức buổi tọa đàm chúc mừng CBCNV nữ trong toàn đơn vị nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm nhằm mục đích tôn vinh và ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, đặc biệt là những đóng góp to lớn của nữ CBCNV trường THPT Chà Cang qua quá trình hình thành và phát triển của nhà trường.
Không khí buổi tọa đàm

Tham dự buổi toạ đàm, đ/c Nguyễn Tuấn Anh, bí thư chi bộ Đảng - hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào mừng và gửi tình cảm quý trọng nhất đến các nữ CBCNV trường THPT Chà Cang nhân Ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt đuợc trong thời gian qua: trải qua những buớc thăng trầm của đơn vị, nữ CBCNV đã tham gia trên tất cả các lĩnh vực: giảng dạy, quản lý học sinh, tham gia quản lý cấp tổ và các tổ chức đoàn thể … Trên bất cứ lĩnh vực công tác nào chị em cũng đã có những đóng góp xuất sắc với với sự năng động, sáng tạo và trách nhiệm của mình. “Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nữ CBCNV trong đơn vị sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của nhà trường” - đó là mong muốn của người đứng đầu đơn vị.

Lãnh đạo nhà trường cũng chia sẻ những khó khăn vất vả của các nữ CNVC nơi biên cương tổ quốc, nơi thiếu thốn về điều kiện sinh hoạt, lao động, có những trường hợp xa chồng, xa người thân. Việc nâng cao chất lượng sống, điều kiện lao động là một trong những công việc mà nhà trường cần quan tâm trong thời gian tới.

Buổi tọa đàm được tổ chức trang trọng, gọn nhẹ và thân tình như một món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo, Công đoàn và Ban nữ công muốn gửi tặng cho tập thể nữ CBCNV nhà trường  nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.