Công đoàn trường tổ chức Tết trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên

Thứ năm - 19/09/2013 03:16
Tối ngày 18/09/2013( tức ngày 14/08 Quý tỵ) BGH, Công đoàn trường THPT Chà Cang phối hợp tổ chức vui tết trung thu cho các cháu là con em của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.
Tết trung thu 2013 ( Ảnh : Nguyễn Văn Tú)
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Công đoàn trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến con em cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Sau gần 6 năm thành lập trường, đến nay số lượng con em cán bộ giáo viên và nhân viên trong trường lên tới gần 30 cháu và phần lớn các cháu đều đang ở với bố mẹ trong khu tập thể giáo viên.

Tại buổi lễ Đồng chí Khoàng Văn Châu - Chủ tịch Công đoàn đã có bài phát biểu với thông điệp hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các cháu, các cháu sẽ luôn nhận được sự yêu thương từ gia đình, nhà trường và xã hội; đồng chí cũng gửi đến các cháu lời chúc: “ Mạnh khỏe, hồn nhiên, ngoan ngoãn và học giỏi”. Đây cũng là dịp để các cháu được thỏa thích vui đùa bên nhau.

Nhân dịp này mỗi cháu đều được nhân một phần quà trung thu đầy ý nghĩa.

Nguyễn Văn Tập
 Tags: , , , , , , , ,