Giao lưu văn nghệ Tri ân thầy cô

Thứ năm - 20/11/2014 12:18
Kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), tối ngày 18 tháng 11 năm 2014, Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Chà Cang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề Tri ân thầy cô.
Những lời ca, điệu múa của các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã nói lên niềm tự hào sâu sắc của những người thầy, người cô đang ngày đêm gieo những con chữ và niềm biết ơn sâu sắc của các em học sinh đối với các thầy cô giáo. Với 13 tiết mục hát múa được chọn lọc từ 54 tiết mục của các lớp, đêm giao lưu văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem từ việc trang trí sân khấu đến các tiết mục văn nghệ và trang phục phù hợp, đẹp mắt đã được chuẩn bị kĩ lưỡng từ nhiều ngày trước. Sự thành công ấy càng được nhân lên khi khán giả đến xem và cổ vũ không chỉ có đông đủ các em học sinh của nhà trường mà còn có rất đông bà con nhân dân ở các xã lân cận cũng đến xem và cổ vũ. Đây là những hoạt động văn hóa văn nghệ thường xuyên của nhà trường nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng đồng thời những hoạt động ấy còn có sức lan tỏa đến nhân dân, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Thầy cô tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Ngày 20/11

Đêm giao lưu văn nghệ được tổ chức đúng vào dịp cả nước đang hướng đến kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ là những lời tri ân sâu sắc của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo của mình.
          Nguyễn Văn Tập
 Tags: , , , , , , ,