THPTCC - Tri ân các liệt sỹ, thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân ngày 27/7

Thứ tư - 27/07/2011 11:01
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7, đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Chà Cang đã đến dâng hương tại bia tưởng niệm các Liệt sỹ trên địa bàn xã Chà Cang; thăm hỏi, tặng quà thân nhân Liệt sỹ, thương, bệnh binh tại bản Mới xã Chà Cang – huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên.
Với tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, từ nhiều năm nay, trường THPT Chà Cang đã thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Kế thừa truyền thống tốt đẹp này, năm nay sau lễ dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại xã Chà Cang, nhà trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng 5 suất quà trị giá 200 ngàn đồng/suất cho 5 gia đình thân nhân liệt sĩ, thương, bệnh binh tại bản Mới xã Chà Cang – huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên. Mặc dù những phần quà còn rất đơn sơ nhưng đã thể hiện rõ tình cảm biết ơn sâu sắc của tập thể CBGV nhà trường đối với các anh hùng liệt sỹ  đã hiến trọn tuổi thanh xuân trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tập

Tags: ,