Tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2010-2015

Thứ tư - 13/05/2015 04:00
Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/HU, ngày 23-9-2014 của Huyện ủy Nậm Pồ về việc triển khai thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Sáng ngày 12/5/2015, Chi bộ Trường THPT Chà Cang tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Điêu Bình Dương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.
Đại hội đã nghe các dự thảo Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ Trường THPT Chà Cang nhiệm kỳ 2010-2015, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2015-2020; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XII của Đảng và dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội II Đảng bộ huyện; bầu Ban chi ủy, bầu bí thư, phó bí thư  khóa II; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo Đại hội của đồng chí Điêu Bình Dương, Huyện ủy viên, Phó CTUBND huyện Nậm Pồ. Bên cạnh việc công nhận những kết quả  mà chi bộ đã đạt được ở nhiệm kỳ 2010-2015, đồng chí có những yêu cầu cụ thể với chi bộ về công tác giáo dục tư tưởng cho các đảng viên; tăng cường sức mạnh khối đoàn kết trong chi bộ; nâng cao chất lượng dạy và học, làm tốt công tác xây dựng Đảng, và phát triển Đảng viên, tích cực tham gia vào công tác xây dựng phát triển huyện.

Đ/c Điêu Bình Dương, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu, chỉ đạo Đại hội

Tham gia Đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã có những ý kiến để làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ qua và tham gia thảo luận góp ý  kiến vào các văn kiện Đại hội Đảng cấp trên, xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Theo Điều lệ Đảng và qui chế bầu cử trong Đảng, đại hội đã tiến hành bầu Ban chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Kết quả đồng chí Nguyễn Tuấn Anh được bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lương Đình Tuấn - Phó bí thư và đồng chí Nông Thị Tâm - Chi uỷ viên. Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đảng bộ Huyện Nậm Pồ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm có 3 đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Đình Tuấn ( đại biểu chính thức) và Trần Trường Thiện ( đại bểu dự khuyết).

Đại diện lãnh đạo Huyện tặng hoa, chúc mừng Ban chi ủy khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020

Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Chi bộ trường THPT Chà Cang luôn phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, quyết tâm  phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015- 2020; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể lao động xuất sắc; tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của nhà trường trong giai đoạn mới.
Chi bộ
Ảnh: Phạm Xuân Chính