Thông báo Kế hoạch tuyền truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên

Thứ bảy - 11/10/2014 12:00
Thực hiện kế hoạch của Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Điện Biên, ngày 16/10/2014, Trung tâm Dân số -KHHGĐ huyện Nậm Pồ sẽ phối hợp với Trường THPT Chà Cang tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe sinh sản vị thành niên. Dưới đây là kế hoạch tổ chức buổi tuyên truyền.
Hình ảnh buổi tuyên truyền SKSSVTN tổ chức năm 2013 với sự phối hợp của Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Mường Nhé
I. Mục đích, yêu cầu:
   Sau khi được  tuyên truyền, học sinh hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên và thanh niên, và biết được những nguy cơ và thách thức nào đang đặt ra đối với vị thành niên và thanh niên. Từ đó học sinh sẽ có nhận thức đúng đắn về tình bạn, tình yêu và tình dục để tự hình thành lối sống lành mạnh, có văn hóa.
II. Nội dung truyền thông :
    Sức khỏe sinh sản vị thành niên thanh niên, Những thay đổi ở tuổi vị thành niên, Những nội dung cơ bản về sức khỏe sinh sản, các bệnh lây truyền qua đường tình dục; như HIV/AIDS, bệnh lậu, giang mai…
III. Địa điểm, thời gian :
   - Địa điểm : Trường THPT Chà Cang huyện Nậm Pồ,
   - Thời gian :  01 buổi,
   - Từ 19 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 16/10/2014.
   - Thành phần tham dự: Đại biểu, cán bộ Ban Dân số và CBGVNV trường THPT, học sinh THPT.
IV. Kinh phí truyền thông:
   - Trung tâm  Dân số-KHHGĐ  huyện hỗ trợ kinh phí hoạt động sinh hoạt ngoại khóa trường phổ thông: 500.000 đồng chi theo quy định.
V. Tổ chức thực hiện:
   Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Nậm Pồ phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi truyền thông.
   - Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Nậm Pồ soạn thảo nội dung truyền thông, trực tiếp thực hiện công tác tuyên truyền.
  - Trường THPT Chà Cang huyện Nậm Pồ : Các nhiệm vụ đã được phân công theo kế hoạch số  21/KH-THPTCC ngày 09/10/2014 của  trường THPT Chà Cang./.
 Tags: , , , , , , , , , , , , , ,