Đại hội Chi đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT Chà Cang

Thứ năm - 08/10/2015 22:04
Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng và Ban Giám hiệu trường THPT Chà Cang. Thực hiện kế hoạch số 01 – KH/ĐTN ngày 9/9/2015 của BCH Đoàn trường THPT Chà Cang, ngày 06/10/2015 Chi đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Chà Cang đã tiến hành đại hội chi đoàn với mục đích bầu ra một BCH Chi đoàn có đủ phẩm chất, năng lực để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.
        Tại đại hội, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được lắng nghe và đóng góp ý kiến về bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kì 2015-2016. Tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất các chi tiêu phấn đấu về chuyên môn, hoạt động phong trào và các công tác khác.
        Đến dự với đại hội, đồng chí Trần Trường Thiện - đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Cùng với việc nhìn nhận, đánh giá các hoạt động chi đoàn đã thực hiện được trong năm qua, đồng chí đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho các hoạt động của đoàn trong năm học mới, đặc biệt là việc phát huy sức mạnh của tuổi trẻ để tổ chức các hoạt động giáo dục và rèn luyện thiết thực nhất đối với công tác Đoàn; rèn luyện và giới thiệu các quần chúng ưu tú lên Chi bộ Đảng.
        Theo căn cứ và điều lệ của đoàn TNCS HCM, đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kì 2015-2016. Kết quả đồng chí Dương Mạnh Quân được bầu giữ chức Bí thư chi đoàn, đồng chí Thùng Văn Vĩnh giữ chức phó bí thư, đồng chí Vàng Thị Thời- ủy viên.
        Với việc phát huy tinh thần dân chủ, năng lực, trí tuệ và vai trò của tuổi trẻ, chi đoàn giáo viên trường THPT Chà Cang luôn đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của cấp trên giao phó với khẩu hiệu
                       " Không có việc gì khó
                          Chỉ sợ lòng không bền
                          Đào núi và lấp biển