Chia tay Cán bộ quản lý, giáo viên trường THPT Chà Cang chuyển công tác

Thứ hai - 26/10/2015 20:43
Thực hiện theo sự điều động của tổ chức trong năm học 2015-2016 trường THPT Chà Cang có 04 CBQL, giáo viên luân chuyển công tác. Được sự đồng ý của chi bộ đảng, ngày 24 tháng 10 năm 2015 trường THPT Chà Cang tổ chức lễ chia tay CBQL, GV chuyển công tác về đơn vị mới.
         Trong đợt chuyển công tác này nhà trường có 04 CBQL và GV chuyển công tác: thầy Nguyễn Tuấn Anh - Nguyên là Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Khoàng Văn Châu - CT Công đoàn, cô giáo Phạm Thị Thủy, cô giáo Bùi Thị Thảo.
         Tới dự với buổi lễ có đ/c Lê Quang Vính - Phó trưởng phòng Khảo thí và Quản lý CLGD - Sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các xã và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Chà Cang.
         Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp đ/c Trần Trường Thiện - Hiệu trưởng  nhà trường đã điểm lại quá trình công tác, những kỷ niệm, những thành tích và những đóng góp tích cực của các đ/c trong những năm tháng công tác tại trường nhất là đối với đ/c Nguyễn Tuấn Anh và đ/c Khoàng Văn Châu. Sau bài phát biểu thay mặt CB, GV, NV nhà trường đ/c Trần Trường Thiện gửi tặng tới các thầy cô giáo chuyển công tác phần quà và bó hoa tươi thắm và chúc các đ/c luôn mạnh khỏe, công tác tốt và luôn nhớ về ngôi nhà chung trường THPT Chà Cang.
        Thay mặt cho các đ/c chuyển công tác, đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Nguyên là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động ôn lại những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đ/c gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến CB, GV, NV, các em học sinh nhà trường và căn dặn đối với CBQL, GV, NV ở lại hoàn thành tốt nhiệm vụ
          Thay mặt cho lãnh đạo các xã và Ban đại diện phụ huynh học sinh đ/c Hồ Chử Dung - Chủ tịch UBND xã Phìn Hồ có bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo chuyển công tác.
Buổi chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các đ/c luân chuyển công tác .Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay.
Sau đây là một số hình ảnh của Lễ chia tay

Tập thể HS lớp 12C1 chia tay các thầy giáo

Tập thể CB,GV,NV nhà trường chụp ảnh chia tay thầy Tuấn Anh và thầy Châu