Lễ Mít tinh kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 23/11/2015 02:17
Hòa chung không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2015 thầy và trò trường THPT Chà Cang long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2015)
           Đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND các xã khu vực Ba Chà, Phìn Hồ, đại diện các đơn vị và trường học đứng chân trên địa bàn xã Chà Cang, đặc biệt buổi lễ còn có mặt đông đủ của tập thế sư phạm và hơn 600 học sinh của nhà trường.
          Trong diễn văn kỉ niệm của thầy giáo Trần Trường Thiện- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ra đời ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống vẻ vang của đội ngũ nhà giáo qua các thế hệ.

Sau diễn văn của thầy Trần Trường Thiện là phần công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khen thưởng đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc

Khen thưởng các học sinh đạt thành tích xuất sắc

Tại buổi lễ các thầy cô giáo của nhà trường  còn nhận được những lời chúc, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và của các em học sinh. Buổi lế kết thúc trong niềm xúc động và tri ân sâu sắc của các em học sinh dành cho các thầy cô giáo của nhà trường.

Đại biểu chụp ảnh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tập - Phó Hiệu trưởng

Tags: , , , , , ,