Hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân Sở GD&ĐT Điện Biên: Sân chơi âm nhạc của những người lái đò

Thứ ba - 29/03/2016 23:20
Sở GD&ĐT Điện Biên vừa tổ chức Hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân năm 2016. Với niềm đam mê ca hát, các thầy cô giáo đã nỗ lực tập luyện mang đến hội thi nhiều tiết mục hay, đặc sắc tạo nhiều ấn tượng đẹp về người giáo viên.

Hội thi thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 46 đơn vị trong toàn tỉnh. Mỗi đơn vị đều chuẩn bị các tiết mục hay, đặc sắc mang phong cách và sắc thái riêng của mình.

Đ/c Nguyễn Sỹ Quân- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo khai mạc và tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về dự Hội thi.

Hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân là một sân chơi để các cán bộ giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục ngoài việc giảng dạy được thể hiện lời ca, tiếng hát, khả năng biểu diễn và chiếm lĩnh sân khấu. Hội thi đã tạo dựng được phong trào VHVN trong các nhà trường giúp cho các đơn vị phát hiện ra những giọng hát hay, những hạt nhân nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động của nhà trường, của ngành. Đây cũng là dịp để cổ vũ, động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.
      Đến với Hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân năm 2016, trường THPT Chà Cang có 5 tiết mục dự thi: Múa sắc xuân, song ca Bức họa đồng quê, Đơn ca Phiên chợ ngày xuân, Nhạc Hòa tấu Tính tẩu, tốp ca Tổ quốc nhìn từ biển. Đoàn ra về với hai tiết mục đạt giải C là Nhạc Hòa tấu Tính tẩu và tốp ca Tổ quốc nhìn từ biển.
Một số hình ảnh về các tiết mục biểu diễn của trường THPT Chà Cang

Tác giả bài viết: Trường THPT Chà Cang