LỄ THẮP HƯƠNG TRI ÂN TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ VÀ TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2024)

Thứ bảy - 27/07/2024 00:29
        Nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ và nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7), sáng ngày 26/7 Đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Trường THPT Chà Cang tham gia Lễ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho Tổ quốc tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn xã Chà Cang.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn, công lao to lớn đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến vì nền độc lập của dân tộc. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng, đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của tổ quốc.

Thấm nhuần đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc và thấu hiểu sâu sắc giá trị của sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh đối với đất nước. Đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Trường THPT Chà Cang đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh liệt sĩ: tại gia đình ông Khoàng Văn Xóm và ông Lò Văn Ơn tại Bản Mới 1 – Xã Chà Cang.

Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà tại gia đình ông Lường Văn Tượng tại Bản Nà Khuyết – Xã Chà Cang.

Tại những nơi đến thăm, đại diện đoàn đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa.
Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của Đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Trường THPT Chà Cang.

Nguồn tin: BCH Đoàn trường: