KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 12:31
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
Khát vọng cống hiến - hành trình vì đàn em thân yêu !
Với khát vọng và mong muốn được cống hiến tất cả vì học sinh thân yêu, với tâm huyết, nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự nhiệt tình, trách nhiệm đối với các em học sinh bằng sự sáng tạo tất cả các thầy cô giáo nhà trường cùng với sự nỗ lực, tích cực trong rèn luyện, nỗ lực, tích cực và nghiêm túc trong học tập của các em học sinh. Năm học 2023 - 2024 hứa hẹn sẽ đạt được những thành tích nổi bật, đạt kết quả tốt hơn so với năm trước và những năm trước cộng lại.
Sáng ngày 05/09/2023 trường THPT Chà Cang đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, mở đầu là chương trình văn văn nghệ được chuẩn bị chu đáo để lại nhiều ấn tượng với nhiều sắc thái và cung bậc cảm súc trên tinh thân vui tươi phấn khởi của ngày hội khai giảng năm học mới.
IMG 0490
Năm học 2023 - 2024, thầy và trò trường THPT Chà Cang vui mừng chào đón hơn 200 em học sinh trên địa bàn của huyện Nậm Pồ và các vùng lân cận đã trúng tuyển vào lớp 10 về tựu trường cùng với gần 500 em học sinh khối 11, 12 trên tinh thần ham học hỏi trong học tập và quá trình tu dưỡng rèn luyện lối sống, hứa hẹn các em sẽ đạt được nhiều thành tích và có nhiều các em học sinh đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc, đạt thành tích cao trong các hội thi, cuộc thi của ngành, huyện, địa phương tổ chức, như KHKT, HSG, Hội khỏe Phù Đổng... Với tinh thần đó, lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 nhận được sự chúc mừng, quan tâm của lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo tỉnh Điện Biên, Huyện ủy, HĐND, UBND - UBMTTQ huyện Nậm Pồ cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các xã, các đơn vị, cơ quan ban ngành của huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên.
5

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Kiên Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Nậm Pồ nhấn mạnh những thành tích nhà trường đạt trong năm học và thời gian vừa qua đã góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển và biểu dương thành tích của thầy cô đạt được trong năm qua, cũng như căn dặn các thầy cô và học sinh nhà trường trong quá trình giáo dục cần đặc biệt chú ý đến yếu tố con người lấy học sinh làm trung tâm và gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, các học sinh nhà trường thi đua học tốt dạy tốt. Đồng thời đồng chí cũng căn dặn chính quyền các xã phối hợp với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dực, đặc biệt là công tác huy động học sinh đến lớp.
2
Đại diện hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường, thầy giáo Trần Trường Thiện - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường hứa thực hiện tốt kế hoạch năm học và cùng với tập thể sư phạm nhà trường thi đua lập thành tích nổi bật và có được những thành tích bằng nhiều năm trước cộng lại, xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Nậm Pồ. Với tinh thần đó, đồng chí đã đánh trống khai trường mở đầu cho hành trình một năm học mới.
9

 
          Trong buổi lễ cũng đã ghi nhận và biểu dương các thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023 tập thể nhà trường được tặng Bằng khen xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh, nhà trường có 01 đồng chí được Bộ giáo dục tặng bằng khen, 02 đồng chí được Tỉnh tặng Bằng khen và nhiều cá nhân được Tỉnh Đoàn Điện Biên, Sở giáo dục và đào tạo, Công Đoàn ngành giáo dục tặng giấy khen và có 06 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở. Đại diện hội đồng sư phạm nhà trường thầy giáo Lê Quốc Khánh - Phó Hiệu trưởng đã thông qua các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân.
7
          Kết thúc buổi lễ thầy giáo Lường Văn Hà - Phó Hiệu trưởng đã bế mạc, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo xã cùng các cơ quan ban ngành và hứa quyết tâm cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường thi đua dạy tốt - học tốt.
          Trên tinh thần phấn khởi của buổi lễ khai giảng Đoàn trường đã tổ chức các trò chơi và được nhiều các em học sinh tham gia tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu tựu trường, như tung còn, nhảy bao…
8

           Ngày khai giảng của thầy và trò nhà trường đã kết thức tốt đệp trong tinh thần vui tươi, phấn khởi, thuận lợi mở ra một hành giáo dục khát vọng được cống hiến tất cả vì học sinh thân yêu./.

 

Nguồn tin: GV: Vàng Thị Thời

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI NHẤT
QUYẾT ĐỊNH
Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách
6 tháng cuối năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNH
Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách
quý IV năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNH
Về việc công bố công khai dự toán chi ngân sách năm 2024
của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai điều chỉnh dự toán chi ngân sách năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố công khai bổ sung dự toán chi ngân sách năm 2023 của trường THPT Chà Cang
Hoạt động nhà trường
Liên kết website

 

 

 

 

Ảnh hoạt động nhà trường
1anhhoithi.jpg 1266659120-nv.jpg 1266661209-nv.gif 1268850604-nv.jpg 1269273502-nv.jpg
Có thể bạn quan tâm
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay11,386
  • Tháng hiện tại244,679
  • Tổng lượt truy cập14,742,085
TRƯỜNG THPT CHÀ CANG
Xã Chà Cang, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây