TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT CHÀ CANG "ĐOÀN KẾT - KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN"

Chủ nhật - 29/09/2024 20:27
         Sáng nay, ngày 29/9/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chà Cang đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường THPT Chà Cang lần XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2025 thành công tốt đẹp, Đại hội nhằm đánh giá lại công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2023 – 2024 đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2024 - 2025 và bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 – 2025.
Đại hội đã thu hút được đông đảo tuổi trẻ trường THPT Chà Cang với sự tham dự của hơn 60 đại biểu chính thức, đại diện cho niềm tin, trí tuệ và khát vọng của hơn 600 đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn trường THPT Chà Cang đến từ 15 chi đoàn học sinh và 01 chi đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
            Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quốc Khánh - Phó Bí thư – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường; các đồng chí là trưởng các ban đoàn thể trong nhà trường.
Toàn cảnh đại hội
             Đại hội diễn ra trong không khí phấn khởi, khẩn trương, tinh thần trách nhiệm cùng với sự nghiêm túc của các Đoàn viên đến tham dự. Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết đoàn nhiệm kỳ năm 2023 – 2024; phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn, thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2024 - 2025; đại hội cũng đã được nghe các bài tham luận từ các đoàn viên về công tác chuyên môn, duy trì sĩ số; về học tập, rèn luyện đạo đức tác phong, hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ - TDTT, công tác phát triển phong trào đoàn, phong trào xung kích tình nguyện, bảo vệ môi trường và xây dựng phát triển Đảng viên trong học sinh… Với tinh thân trách nhiệm của tuổi trẻ những bản tham luận, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học cũng đã được tập thể đại hội nghiêm túc thảo luận cụ thể, sôi nổi, tích cực và được toàn thể đại hội đồng lòng thống nhất đưa ra những giải pháp phù hợp, tích cực. Đồng thời, đại hội đã lựa chọn và bầu ra BCH Đoàn trường khóa mới với chỉ tiêu 15 đồng chí; sau phiên họp thứ nhất đã lựa chọn được đồng chí Bùi Văn Ịu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; đồng chí Lò Văn Toàn giữ chức vụ Phó Bí thư. Tin tưởng rằng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Đoàn trường THPT Chà Cang sẽ đưa phong trào đoàn, thanh thiếu niên trường THPT Chà Cang đạt nhiều thành tích cao hơn những năm trước.
Toàn cảnh đại hội thảo luận
            Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ trọng tâm cho BCH Đoàn trường khóa mới với niềm tin mong muốn các đoàn viên, thanh niên nhà trường luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, phát huy phẩm chất, năng lực của bản thân, luôn gương mẫu, đi đầu không ngại khó và luôn đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học đưa công tác Đoàn nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
Đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội
BCH nhiệm kỳ 2024 – 2025 ra mắt
            Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn khó quên trong mỗi đoàn viên. Kết thúc đại hội cũng là lúc sức trẻ mang một trọng trách, nhiệm vụ lớn lao, tin tưởng rằng với BCH nhiệm kỳ 2024 – 2025 tuổi trẻ trường THPT Chà Cang hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết, công hiến đưa Đoàn trường THPT Chà Cang phát triển vững mạnh, góp phần to lớn vào công tác giáo dục toàn diện của nhà trường.
Một số hình ảnh tại đại hội
Văn nghệ đại hội

Đồng chí Bùi văn Ịu đọc báo cáo
Đại hội bỏ phiếu