HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT CHÀ CANG, NĂM HỌC 2023- 2024

Thứ ba - 17/10/2023 22:23
          Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2023, Trường THPT Chà Cang long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024.

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trần Trường Thiện -  Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CN, VC &NLĐ năm học 2022 - 2023 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 -2024. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được, bên cạnh đó cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học 2022 - 2023. Trước Hội nghị đồng chí đã yêu cầu các đồng chí CBGVNV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng thi đua của nhà trường hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh.

Hội nghị tiếp tục được nghe báo cáo tài chính năm học 2022 - 2023, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế chuyên môn và các các quy chế thống nhất thực hiện trong năm học 2023 – 2024 . Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban TTrND năm học: 2022 - 2023 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2023 - 2024. Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023 – 2024 gồm ba đồng chí : Lường Hữu Sơn, Đặng Văn Dũng, Lò Thị Mai.

Ngoài ra hội nghị cũng được nghe các ý kiến thảo luận đóng góp của các đồng chí CN, VC và NLĐ cho các bản dự thảo. Tất cả các ý kiến, bản tham luận đều mong muốn thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học của nhà trường nhất là trong năm học 2023 - 2024 là năm thứ 2 thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024  của trường THPT Chà Cang đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn thể CN, VC và NLĐ nhằm phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh và trở thành một tập thể xuất sắc hơn nữa./.

Nguồn tin: BCH Công Đoàn THPT Chà Cang