(THPTCC) Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 02/04/2013 23:51
Ngày 26/ 3, Đoàn trường THPT Chà Cang đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013) với nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa. Tham dự các hoạt động có thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng với trên trên 500 đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
Trao Sổ sinh hoạt đoàn cho đoàn viên mới
Mở đầu các hoạt động là buổi Lễ mít tinh ôn lại truyền thống. Diễn văn kỷ niệm của đ/c Bùi Văn Ịu - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 82 năm vẻ vang của Đoàn TNCH Hồ Chí Minh và truyền thống của Đoàn trường. Trải qua 5 năm thành lập và phát triển,  Đoàn trường đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, tổ chức tốt các chương trình rèn luyện, học tập cho các đoàn viên thanh niên, được TW Đoàn, tỉnh Đoàn, huyện đoàn tặng Bằng khen, giấy khen.

Cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc vừa đạt kết quả cao tại Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Điện Biên, đoàn trường tổ chức kết nạp đoàn cho 30 thanh niên là học sinh. Trao tặng giấy khen và thưởng cho 10 đoàn viên có thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn.

Đặc biệt, cũng tại buổi kỷ niệm này, Đoàn trường tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 6 đoàn viên là cán bộ giáo viên, bao gồm các đồng chí Lương Đình Tuấn, Nguyễn Quang Huy, Lê Văn Thiết, Phạm Ngọc Hà, Nguyễn Văn Tú, Lê Quốc Khánh. Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Bùi Văn Ịu đã ghi nhận những nỗ lực trong nhiều năm qua của các đồng chí trên trong việc tham gia các hoạt động thanh thiếu niên và công tác giảng dạy. Có nhiều đồng chí phấn đấu và làm tốt ở các cương vị như Phó hiệu trưởng, Bí thư đoàn trường, tổ trưởng chuyên môn, thư ký Hội đồng trường. Đây cũng chính là thế hệ những nhà giáo đầu tiên đặt nền móng xây dựng trường cách đây gần 6 năm về trước. Trong số này đã có 3 đồng chí là đảng viên, số còn lại đang được hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng. Đại diện cho các đoàn viên được tổ chức công nhận trưởng thành đoàn, đồng chí Lương Đình Tuấn hứa quyết tâm sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, phấn đấu vào Đảng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên và luôn sẵn sàng hưởng ứng các hoạt động của Đoàn trường cũng như giúp đỡ các đoàn viên trẻ tích cực phấn đấu, rèn luyện.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,