(THPTCC) Ngày 07.10.2012, Đoàn trường THPT Chà Cang tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2011-2012

Thứ năm - 25/10/2012 20:37
Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, chỉ đạo của Huyện đoàn Mường Nhé, chiều ngày 07/10/2012 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Chà Cang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ 4, nhiệm kỳ 2012- 2013. Về dự Đại hội có đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và 93 đại biểu đến từ các chi đoàn giáo viên và học sinh.
Đại hội Đoàn trường THPT Chà Cang nhiệm kì 2012-2013
         Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011-2012 và Phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2012-2013. Trong năm học 2011-2012 đoàn thanh niên trường THPT Chà Cang đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được Đoàn cấp trên ghi nhận và biểu dương. Các đại biểu dự Đại hội đã thảo luận sôi nổi những biện pháp, những chỉ tiêu mà Đoàn Chủ tịch đưa ra và đi đến thống nhất biểu quyết những chỉ tiêu lớn của năm học.
            Đến dự và phát biểu tại Đại hội, đ/c Nguyễn Tuấn Anh – bí thư chi bộ Đảng đã ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học 2011-2012, biểu dương sự cố gắng của các đoàn viên thanh niên toàn trường đã khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trong đó có những thành quả đạt được là tỷ lệ tốt nghiệp đạt khá, có nhiều giải thi chọn HSG và tham gia có hiệu quả các đợt thi VH-VN-TDTT, ý thức trách nhiệm của các đoàn viên thanh niên được nâng lên....Tuy nhiên, bên cạnh đó, đồng chí  cũng chỉ rõ một số hạn chế yếu kém cần khắc phục trong thời gian tới như còn tồn tại trong công tác tham gia quản lý học sinh KTX, việc phối hợp với nhà trường trong công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đoàn viên thanh niên là giáo viên...Tại Đại hội, , thay mặt Chi bộ, đ/c Nguyễn Tuấn Anh đã giao cho Đoàn trường một số nhiệm vụ trọng tâm ở năm học 2012-2013 bên cạnh các nhiệm vụ do TW Đoàn, Tỉnh Đoàn, Huyện đoàn giao: Tập trung giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên; tiếp tục triển khai có hiệu quả các cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, các cuộc vận động và phong trào của ngành GD; tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động phong trào ở các chi đoàn; tham gia cùng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường giúp học sinh tự học, tự bồi dưỡng,  lao động tăng gia cải thiện điều kiện sống.
            Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chà Cang nhiệm kỳ 2012 - 2013 đã bầu ra ban chấp hành gồm 18 đồng chí. Đồng chí Bùi Văn Ịu và đồng chí Dương Mạnh Quân được tín nhiệm tiếp tục giữ chức danh bí thư và phó bí thư BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2013.
            Qua đại hội, các đ/c ĐVTN nhà trường thấy được những nhiệm vụ mà mỗi người ĐVTN phải thực hiện, nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đoàn trường và Nhà trường, nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.
 Tags: , , , , , , , , , , , ,