Trường THPT Chà Cang

Ngày 29/09/2011, trường THPT Chà Cang long trọng tổ chức Đại hội CNVC năm học 2011-2012

Đại hội đã thực hiện các nội dung: Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của ngành; thông qua việc kiểm điểm đánh giá Nghị quyết Đại hội CBVC năm học học 2010-2011, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ, thông qua Báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012.
            Đại hội cũng lấy ý kiến đóng góp vào các dự thảo bổ sung các nội quy, quy chế cơ quan; thảo luận về các vấn đề đang được quan tâm. Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – thủ trưởng cơ quan và đ/c Nông Thị Tâm - Phó CT Công đoàn cơ sở trực tiếp chủ trì đại hội, tiếp thu các ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của CBGV-CNV, thông qua nội quy, quy chế của cơ quan năm học 2011-2012.
            Công đoàn cơ sở cũng thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2010-2011, đề ra phương hướng hoạt động năm học 2011-2012, phát động phong trào thi đua trong đội ngũ CBCNVC.

Tổ chức thường xuyên các hoạt động VHVN-TDTT, duy trì các buổi sinh hoạt tập thể là một nội dung trong kế hoạch nâng cao điều kiện sống và làm việc cho đội ngũ CBCNVC

Sau khi bản báo cáo của Ban thanh tra nhân dân  tổng kết nhiệm kỳ 2009-2011, đánh giá hoạt động trong 2 năm học thực hiện nhiệm vụ, đại hội đã bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011-2013 gồm 3 đ/c là Lê Quốc Khánh (trưởng ban), Phạm Xuân Chính và Khoàng Văn Châu.
            Đại hội CNVC năm học 2011-2012 diễn ra trong không khí xây dựng, đoàn kết cao. Các cán bộ công chức tích cực tham gia đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011, bổ sung dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 và các quy định của cơ quan, nhất là các chỉ tiêu phấn đấu và giải pháp tổ chức thực hiện. Một số nội dung được quan tâm như công tác ôn thi tốt nghiệp, ôn thi chọn HSG, thi chọn GVDG, công tác quản lý học sinh, việc giảm tỷ lệ học sinh bỏ học, việc thực hiện quy chế dân chủ trường học, quy chế chuyên môn, quy định về thực hành tiết kiệm chống lãng phí, các nội dung nhằm nâng cao điều kiện sống và lao động cho CBCNVC. Năm học 2011-2012 là một năm học đầy thách thức với đội ngũ CBGV nhà trường: phải giữ vững những thành quả đã đạt được trong năm học 2010-2011 như phấn đấu tỷ lệ tốt nghiệp phải đạt từ 90% trở lên, tỷ lệ học sinh bỏ học giảm xuống dưới 2.5%, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 95%, 4/4 tập thể tổ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có ít nhất 8 cá nhân được công nhận là Chiến sĩ thi đua, phấn đấu tất cả các kỳ thi chọn HSG, thi ứng dụng CNTT, thi chọn GVDG, Hội khỏe ... phải có thành tích, tập thể trường phấn đấu đạt danh hiệu Lao động tiên tiến xuất sắc ... Toàn trường quyết tâm ở năm học 2011-2012 có nhiều thành tích hơn nữa, thiết thực kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường (4/1/2008 – 4/1/2013).