Trường THPT Chà Cang

(THPTCC) Lễ sơ kết học kỳ 1, năm học 2011 - 2012

Trong không khí háo hức chuẩn bị đón xuân Nhâm Thìn, ngày 16/01/2012, trường THPT Chà Cang long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2011 – 2012. Đến với buổi lễ, có đại diện lãnh đạo xã Chà Cang, Ban đại diện phụ huynh học sinh và các bác phụ huynh của những em học sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG lớp 12 vừa qua.
Sắc đào nở rực trên sân trường những ngày đầu xuân Nhâm Thìn
Thầy Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết. Theo đó, năm học 2011 – 2012 nhà trường còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Nhưng với sự quyết tâm của hội đồng sư phạm, sự cố gắng ôn luyện, học tập, phấn đấu của các em học sinh, sự quan tâm tận tình của các cấp lãnh đạo, sự chăm sóc chu đáo của cha mẹ học sinh, nhà trường đã triển khai, thực hiện tốt kế hoạch giáo dục đặt ra và đạt những thành tích đáng được biểu dương.

Chất lượng giáo dục văn hóa đạt kết quả khá so với cùng kì năm ngoái, đặc biệt có 1 học sinh đạt danh hiệu HSG và 52 học sinh HSTT. Thành tích trong  kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh các môn hóa lớp 12 là 5 giải. Các chỉ tiêu đề ra đầu năm cơ bản hoàn thành xuất sắc.

Trong buổi lễ,  nhà trường khen thưởng hơn 10 thầy cô có thành tích ở các lĩnh vực, trên 50 em có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1, và cấp học bổng cho 5 học sinh tiêu biểu. Ông Lèng Văn Pón, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Chà Cang, đồng thời là Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu biểu dương thành tích đạt được của nhà trường, thể hiện những mong muốn của các bậc cha mẹ trước thầy cô và con em trong công tác giáo dục học kỳ 2 và những năm kế tiếp.

Với những thành tích đạt được, nhà trường cũng đề ra phương hướng trọng tâm ở học kì II: đạt thành tích tốt trong kỳ thi chọn HSG lớp 10,11, thi chọn GVDG, thi tốt nghiệp, các cuộc thi khác do Sở GD&ĐT tổ chức, thực hiện tốt kế hoạch giáo dục, khắc phục những hạn chế về nền nếp, kỉ cương dạy – học và trang thiết bị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Với sự quyết tâm của tập thể sư phạm, của các em học sinh và các biện pháp quản lí giáo dục hợp lí của lãnh đạo nhà trường, hy vọng trường THPT Chà Cang xứng đáng là một trong những trường đi đầu trong các trường vùng cao đặc biệt khó khăn, đáp ứng sự mong mỏi của nhân dân và chính quyền địa phương.