Trường THPT Chà Cang

(THPTCC) Hai nữ sinh lớp 12 được nhận học bổng của Hội phụ nữ huyện Mường Nhé

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày thành lập huyện Mường Nhé (20/10/2002-20/10/2012) và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mường Nhé, ngày 01/11/2012 Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã trao một số suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu học tập và rèn luyện tốt. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.
Nữ sinh trường THPT Chà Cang trong trang phục truyền thống dân tộc Thái
Hai học sinh nữ tiêu biểu của trường THPT Chà Cang đã được nhận học bổng của Hội liên hiệp phụ nữ huyện là Lèng Thị Duyên và Tao Thị Ngọc, đều là học sinh lớp 12. Đây là những nữ học sinh có hoàn cảnh khó khăn những luôn thể hiện tinh thần cố gắng, đạt thành tích cao trong học tập, đạt các danh hiệu như học sinh tiên tiến, có giải thi chọn HSG cấp tỉnh, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào.