Trường THPT Chà Cang

Quyết định đổi tên trường THPT Chà Cang

Ngày 13/09/2013, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên ban hành Quyết định số 711/QĐ-UBND đổi tên trường THPT Chà Cang, huyện Mường Nhé thành "Trường Trung học phổ thông Chà Cang, huyện Nậm Pồ".
Theo Nghị quyết 45/NĐ-CP ngày 25/08/2012 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính để thành lập đơn vị hành chính cấp xã, cấp huyện thuộc tỉnh Điện Biên, xã Chà Cang nơi đặt vị tí trường THPT Chà Cang từ chỗ thuộc huyện Mường Nhé nay được thuộc huyện mới thành lập Nậm Pồ.

Như vậy, với việc đổi tên từ "Trường Trung học phổ thông Chà Cang, huyện Mường Nhé, thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên " thành "Trường Trung học phổ thông Chà Cang, huyện Nậm Pồ, thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên", trường THPT Chà Cang sẽ có nhiều điều kiện phát triển hơn trước. Gần các cơ quan ban ngành của Huyện hơn, nhà trường sẽ được quan tâm hỗ trợ đầu tư nhiều hơn các điều kiện dạy và học, nhận được sự quan tâm sát sao hơn của Huyện ủy và HĐND-UBND trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Đến thời điểm này, trường THPT Chà Cang là trường học cấp THPT duy nhất của huyện Nậm Pồ.

Nội dung Quyết định: