Trường THPT Chà Cang

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 13/03/2014, thực hiện các QĐsố 290,291,292,301,302,303-QĐ/HU ngày 28 tháng 02 năm 2014 của Ban thường vụ Huyện ủy Nậm Pồ, Chi bộ Đảng trường Chà Cang long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ. Ngoài các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí là cán bộ quản lý cấp tổ, Ban thường vụ đoàn trường, Ban thường vụ công đoàn cơ sở cũng được mời tới dự.
Lễ kết nạp Đảng ngày 13 tháng 03 năm 2014 ( Ảnh Xuân Chính)
Các đồng chí được tổ chức kết nạp lần này gồm đồng chí  Phạm Xuân Chính, Lèng Văn Hùng, Bùi Văn Ịu, Lê Quốc Khánh, Phạm Thị Thủy và Hoàng Minh Phượng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Nậm Pồ về việc kết nạp 6 đồng chí trên vào Đảng Cộng sản Việt Nam; phân công đảng viên chính thức tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên mới phấn đấu; giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên vừa được kết nạp vào Đảng. Đồng chí nhấn mạnh: " Các đồng chí được kết nạp vào Đảng lần này thực sự là những quần chúng ưu tú, có động cơ phấn đấu đúng đắn, có phẩm chất chính trị tốt, đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Đảng và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Được kết nạp vào Đảng, thấy rõ niềm vinh dự tự hào bao nhiêu, các đồng chí cần phải thường xuyên đề cao và phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đầu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh".

Ảnh: Xuân Chính

Chi bộ Đảng trường THPT Chà Cang mới được tách ra từ Chi bộ trường THCS Chà Cang năm tháng 4/2011. Chi bộ được công nhận là Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Các đảng viên đều được công nhận đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoặc hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí đảng viên thực sự là những tấm gương tiêu biểu, là hạt nhân thúc đẩy tập thể  đưa nhà trường ngày một phát triển vững mạnh. Hiện tại chi bộ có 14 đảng viên.

Trước đó ngày 12/03, toàn thể các cán bộ, giáo viên và nhân viên được tổ chức học tập triển khai một số chuyên đề của Nghị quyết TW8 khóa XI.