Trường THPT Chà Cang

Kết quả Giải TDTT trường THPT Chà Cang mở rộng năm 2011

Thực hiện văn bản số  343/KH-THPTCC  ngày 03/12/2010 của trường THPT Chà Cang về kế hoạch tổ chức giải TDTT truyền thống lần thứ 2 năm 2011 và các hoạt động kỉ niệm 3 năm ngày thành lập trường (4.1.2008-4.1.2011),  Giải TDTT trường THPT Chà Cang tổ chức trong 2 ngày, từ chiều 3.1.2011 đến 5.1.2011, rút ngắn 1 buổi so với kế hoạch. Tham dự Giải có 7 đơn vị tham gia là trường THPT Chà Cang, THCS Chà Cang, THCS Nà Hỳ, THCS Chà Nưa, THCS Nậm Khăn, THCS Chà Tở, Tiểu học Chà Tở, Phòng khám QDY Ba Chà với trên 50 VĐV. Quy mô gồm 6 nội dung với 5 môn thi đấu là Bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng và cầu lông. Tổng số 64 trận thi đấu với  10 trận Bóng chuyền, 10 trận bóng bàn, 8 trận cờ vua, 10 trận cờ tướng và 26 trận cầu lông.

Một trận đấu ở nội dung cầu lông đôi nam

Lễ Khai mạc Giải

So với Giải năm 2009, lần này trình độ chuyên môn được nâng lên rất cao, đặc biệt ở nội dung cầu lông và bóng chuyền. Qua thi đấu có nhiều đội có thành tích xuất sắc như đoàn trường THPT Chà Cang, đoàn trường THCS Nà Hỳ, Chà Tở, Chà Nưa. Nhiều trận đấu diễn ra quyết liệt, kịch tính, các VDV đã thi đấu với quyết tâm cao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, học hỏi và đoàn kết. Ban tổ chức đã biểu dương 2 đơn vị xa nhất là THCS Nà Hỳ và THCS Nậm Khăn đã nỗ lực khắc phục khó khăn đến tham dự Giải. Giải năm nay còn nhiều đơn vị không tham gia, nhất là khối tiểu học và mầm non do bận công tác chuyên môn.

Màn biểu diễn Aerobic của các em học sinh trong Lễ khai mạc

Đánh giá về công tác tổ chức, Trường THPT Chà Cang đã có nhiều cố gắng kể từ việc xây dựng kế hoạch tổ chức Giải, ban hành Điều lệ giải, chuẩn bị kinh phí đầu tư CSVC và giải thưởng. Việc sắp xếp thời gian thi đấu và điều hành giải đảm bảo. Không có những thắc mắc khiếu nại chính thức từ các đoàn tham gia. Mặc dù vậy, BTC nhận thấy còn nhiều thiếu sót trong công tác tổ chức như việc xây dựng quy chế làm việc của Ban trọng tài, điều kiện sân bãi chưa chuẩn mực. Việc bố trí chỗ ở và sinh hoạt cho các đoàn VĐV chưa đảm bảo. Kinh phí tổ chức giải còn thấp

Kết quả cụ thể

Trận đấu giữa Mai Quý Thắng (THPT Chà Cang) và Lý An Thái (THCS Chà Tở)

A. Môn Bóng bàn

Nguyễn Văn Tú

Lý An Thái

THCS Chà Tở

Lê Văn Thiết

B. Môn Cờ vua

Nguyễn Đức Thắng

THCS Chà Tở

Nguyễn Văn Tú

Bùi Văn Ịu

THPT Chà Cang

Những trận đấu trí trong phòng thi đấu nội dung cờ tướng và cờ vua

C. Môn Cờ tướng

Nguyễn Văn Cường

Vương Văn Cương

Lê Văn Thiết

D. Môn Cầu lông

a. Nội dung Nam nữ phối hợp:

Nguyễn Mạnh Tuân – Lường Thị Tâm

Vương Văn Cương – Nguyễn Thị Mão

Chu Văn Quảng – Tao Thị Hà

b. Nội dung đôi nam

Vương Văn Cương- Tình

Chu Văn Quảng – Lê Văn Tuấn

Nguyễn Văn Thanh – Trần Công Ninh

THCS Nà Hỳ

Bóng chuyền là môn thi đấu được yêu thích đặc biệt từ phía khán giả và và nội dung được các đoàn  VĐV đầu tư nhiều nhất

E. Môn bóng chuyền nam

THCS Chà Cang

F. Giải toàn đoàn: Trường THPT Chà Cang.

Các đoàn VĐV tại buổi tổng kết Giải (lúc 11h45' ngày 5.1.2011)

Trao giải cho các đoàn có thành tích xuất sắc

Ban tổ chức đã tiến hành trao giải và cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên. Giải kết thúc trong tình hữu nghị, đoàn kết giữa các đơn vị giáo dục trong khu vực. Giải TDTT trường THPT Chà Cang trở thành giải truyền thống hàng năm của ngành giáo dục khu vực Ba Chà.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Anh

Nguồn tin: BTC