Trường THPT Chà Cang

(THPTCC) Khai mạc kỳ thi chọn HSG lớp 12 năm học 2012-2013

Thực hiện văn bản số 1977/SGDĐT-KTQLCLGD ngày 21/09/2012 của Sở GD&ĐT về việc hướng dẫn thi chọn học sinh giỏi cấp cơ sở năm 2012-2013; kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 của trường THPT Chà Cang. Ngày 09/12/2013 trường THPT Chà Cang đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp cơ sở năm 2012-2013.
Thủ tục chứng kiến bì đề còn nguyên niêm phong tại Lễ khai mạc
Thi chọn học sinh giỏi nhằm đánh giá năng lực của các em học sinh. Qua đó nhằm phát hiện bồi dưỡng những học sinh giỏi có năng khiếu, tạo điều kiện phát huy khả năng học tập của các em và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường.

Tham dự kỳ thi năm nay trường THPT Chà Cang đã thành lập được đội tuyển tham dự ở một số bộ môn. Đối với các môn văn hóa tổng số có 13 thí sinh  tham gia ở các môn: Vật lý, Ngữ văn, Sinh học, Địa lý, Lịch sử. Đối với Máy tính cầm tay tổng số 8 em tham gia ở các môn Toán, Vật lý, Sinh học. Năm học 2012-2013, trường THPT Chà Cang gặp nhiều khó khăn hơn vì trường phải học 2 ca, không còn lớp để dùng riêng cho ôn thi HSG, thời gian ôn luyện khó bố trí. Hy vọng rằng, sự nhiệt tình, tâm huyết của thày và sự cố gắng nỗ lực vươn lên của trò, trường THPT Chà Cang sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi này./.
         Trần Trường Thiện - PHT