Trường THPT Chà Cang

Trường CĐSP tỉnh: Tuyên dương sinh viên 5 tốt

ĐBP - Vừa qua, Trường CĐSP tỉnh tổ chức tuyên dương sinh viên “5 tốt” cấp trường năm học 2009 2010 cho 6 sinh viên. Đây là lần đầu tiên các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên “5 tốt” được tuyên dương vinh danh trước toàn trường.

Đội thi Nghiệp vụ sư phạm trường CĐSP Điện Biên đọat giải 3 toàn đoàn Hội thi Nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ IV năm 2009

Theo đó, để đạt được danh hiệu sinh viên “5 tốt” sinh viên Trường CĐSP phấn đấu đạt 5 tiêu chí: Học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt. Ngoài ra, các sinh viên “5 tốt” đi đầu trong các hoạt động, phong trào, tích cực tham gia công tác Đoàn. Thầy Phạm Hồng Thái, Bí thư Đoàn trường cho biết: Việc tuyên dương các sinh viên “5 tốt” sẽ khuyến khích học sinhsinh viên tích cực tham gia học tập, tạo điều kiện, môi trường, động lực cho học sinh - sinh viên tự giáo dục, rèn luyện trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp. Đây cũng là một giải pháp để xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong sinh viên một cách cụ thể, sát thực.

6 sinh viên “5 tốt” được tuyên dương gồm: Lò Văn Tương, Tao Thị Thu Hương, Nguyễn Thị Lộc, Nguyễn Thị Mơ (khoa Xã hội); Trần Khắc Liệu, Lê Văn Ý (khoa Tự nhiên). Những sinh viên này ngoài thành tích cao trong học tập còn tham gia tích cực các hoạt động hiến máu tình nguyện, chiến dịch Mùa hè xanh

Tác giả bài viết: Hải Chung

Nguồn tin: Báo Điện Biên Phủ điện tử