Trường THPT Chà Cang

Ngày 09/05/2009, thầy giáo Phạm Quang Hưởng (THPT Chà Cang) đã xuất sắc dành được Huy chương đồng tại Đại hội TDTT Tỉnh Điện Biên lần thứ 8.

Thầy Hưởng ( người đầu tiên từ bên phải sang) nhận Huy chương đồng

Với sự cố gắng rất cao và khả năng chơi bóng bàn rất tốt, thầy giáo Phạm Quang Hưởng lại một lần nữa bước lên bục danh dự nhận giải. Tại giải TDTT ngành GD&ĐT năm nay, thầy Hưởng vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để nhận giải Nhì. Tháng 4 năm 2010, thầy Hưởng được chọn vào đội tuyển ngành GD&ĐT tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh. Thầy đã hết mình cống hiến để mang lại thành tích cho ngành và dành Huy chương đồng, thành tích cao nhất ở môn bóng bàn đơn nam của Sở GD&ĐT tại Đại hội.

Trường THPT Chà Cang sẽ tuyên dương và trao thưởng cho thầy Hưởng vào dịp Tổng kết năm học 2009-2010 sắp tới. Chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc đầy đủ hơn về thành tích này khi thầy Hưởng hoàn thành nhiệm vụ và trở về trường công tác.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Anh

Nguồn tin: TDTT