Trường THPT Chà Cang

(THPTCC) Đạt giải Khuyến khích toàn đoàn tại Hội thi và triển lãm đồ dùng dạy học tỉnh Điện Biên năm 2013

Từ ngày 4/4 đến ngày 7/4, đoàn CBGV trường THPT Chà Cang tham gia Hội thi và triển lãm đồ dùng dạy học tự làm tỉnh Điện Biên tổ chức lần thứ III năm 2013. Đoàn tham gia 8 sản phẩm của 8 bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Lịch sử, Địa và Tiếng Anh.
Gian sản phẩm của THPT Chà Cang năm 2013
Kết quả: Có 2 sản phẩm được xếp loại A, 3 sản phẩm được xếp loại B, có 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Đây là lần thứ 2 trường đạt Giải Khuyến khích toàn đoàn. So với năm 2012, số sản phẩm được xếp loại A, B năm nay ít hơn ( năm 2012 có 4 sản phẩm xếp loại A và 4 sản phẩm xếp loại B) song kết quả này cũng thể hiện được sự cố gắng của đội ngũ giáo viên nhà trường do năm nay tất cả các đơn vị tham gia đều đầu tư về thời gian và trí tuệ hơn nhiều năm trước.

Các sản phẩm được Sở GD&ĐT công nhận loại A và B:

STT Tên thiết bị dạy học tự làm Tác giả/Nhóm tác giả Môn, lớp  Xếp loại Giải
1
Mô hình biểu diễn giá trị lượng giác của một góc Trần Trường Thiện-Nguyễn Thị Thuận -  Phạm Thị Trang
Vương Văn Quyết
Toán 10,11 B
2
Sơ đồ tóm tắt quá trình hô hấp Lương Đình Tuấn
Đặng Thị Tường Vân
Sinh học 10 A  - Giải Ba
3
Bản đồ khái quát Văn học Việt Nam toàn cấp THPT.

Nguyễn Văn Tập
Nông Thị Tâm
Dương Mạnh Quân
Lê Ngọc Hà; Chu Văn Trình
Văn học 10,11,12 A  - Giải Nhì
4
Mô hình các khu vực địa hình trên thế giới

Phạm Xuân Chính Địa lý 10,11,12 B  - Giải Khuyến khích
5
Bình điện phân kết hợp thí nghiệm ăn mòn điện hóa

Phạm Văn Toản
Lê Thị Thúy
Hóa học lớp 10,12 B

Cùng với 8 sản phẩm đã đạt giải năm trước và hàng trăm bộ thiết bị được Sở GD&ĐT cấp hằng năm, các sản phẩm năm nay đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Thầy Nguyễn văn Tập thuyết minh bộ sản phẩm do nhóm GV Văn thiết kế

Thầy Lương Đình Tuấn với đồ dùng dạy học môn Sinh