Trường THPT Chà Cang

Kế hoạch tổ chức tập huấn cho giáo viên sử dụng phần mềm quản lý điểm SchoolViewer

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 về ứng dụng CNTT, đẩy mạnh hơn nữa UDCNTT trong quản lí và các hoạt động dạy và học, trường THPT Chà Cang lập Kế hoạch tổ chức tập huấn cho giáo viên sử dụng phần mềm SchoolViewer để quản lý học sinh như sau:
          I. Mục đích.
          - Nhằm nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong quản lí, dạy và học cho cán bộ giáo viên.
          - Giúp cán bộ, giáo viên được tiếp cận với phương pháp quản lí khoa học.
          - Tạo phong trào ứng dụng CNTT trong toàn trường.
          II. Thời gian, địa điểm tổ chức và thành phần tham dự
          - Thời gian: Vào hồi  20 giờ, ngày 12 tháng  11 năm 2014
          - Địa điểm: Tại phòng Hội đồng Trường.
          - Thành phần: BGH, nhóm giáo viên mới
          III. Nội dung.
          Giúp GVCN hình dung ra tổng quan phần mềm SchoolViewer, sử dụng các chức năng, các lệnh trong phần mềm giúp cho quá trình quản lí học tập của giáo viên.
          IV. Kế hoạch cụ thể.
TT Nội dung công việc Người thực hiện
1 Chuẩn bị MTCN đã được cài phần mềm SchoolViewer 6.5(liên hệ đ/c Lường Hà để được cài đặt phần mềm), tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm SchoolViewer 6.5. GV, đ/c Lường Văn Hà
2 Hướng dẫn tổng quan về phần mềm Trần Trường Thiện
3 Hướng dẫn nhập liệu lớp chủ nhiệm Trần Trường Thiện
4 Hướng dẫn nhập điểm của giáo viên bộ môn Lường Văn Hà
5 Hướng dẫn truy xuất dữ liệu giúp cho quá trình quản lý học sinh Trần Trường Thiện

V. Tổ chức thực hiện.
          - Các giáo viên được phân công chuẩn bị nội dung báo cáo, gửi về BGH trước ngày 11/11/2014
          - Mỗi giáo viên tham dự tập huấn dựa trên tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm nghiên cứu sơ lược về phần mềm, chuẩn chuẩn bị các thao tác liên quan đến công tác chủ nhiệm, công tác chuyên môn.
          - Đề nghị các tổ trưởng triển khai kế hoạch cho các giáo viên, mọi ý kiến cần thắc mắc liên hệ với BGH qua hộp thư điện tử: tuananh@thptchacang.edu.vn hoặc thien@thptchacang.edu.vn .