Trường THPT Chà Cang

THPTCC-Thăm, tặng quà các đơn vị quân đội nhân ngày 22/12

THPTCC - Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011) và 22 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2011), ngày 21/12, đại diện BGH và BCH Đoàn trường và một số em học sinh tiêu biểu đã đến thăm, tặng quà các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn xã.
Tại các Đội cơ sở 6 thuộc Đoàn 379, phòng khám Quân dân y Ba Chà, lãnh đạo nhà trường đã thay mặt hơn 400 CBCNV và học sinh chúc mừng các đồng chí bộ đội, chúc các anh nắm chắc cây súng, chiến đấu giỏi, sản xuất giỏi, thực hiện tốt nhiệm vụ của người chiến sĩ.

Học sinh viếng thăm tượng đài liệt sĩ xã Chà Cang

Phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ trường THPT Chà Cang đã trở thành hoạt động thường xuyên. Song, sự chăm lo này mới chỉ ở mức độ nhất định. Trong thời gian tới, BGH và  Đoàn trường sẽ cố gắng quan tâm hơn việc phát huy huy tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, sống, học tập và làm việc tốt hơn xứng đáng với công lao, sự hy sinh của các thế hệ cha anh; sẵn sàng chia sẻ với những khó khăn vất vả của các anh bộ đội nơi biên cương tổ quốc.

Tác giả bài viết: ĐTN