Trường THPT Chà Cang

BGH-CĐ trường tổ chức gặp mặt CBCNVC nhân dịp chuẩn bị nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ

Ngày 4.2.2013, tức ngày 24 Tết, cũng như hàng năm, BGH và Công đoàn trường tổ chức gặp mặt CBCNVC trước khi đa số CBCNVC tạm biệt cơ quan trở về quê nhà nghỉ Tết cổ truyền dân tộc.
Gặp gỡ CBCNVC nhân dịp chuẩn bị nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp. Mọi người vui vẻ trao đổi với nhau về những dự định của mình trong dịp Tết, kế hoạch lên đường mấy ngày tới...

Cũng tại buổi gặp mặt này, lãnh đạo nhà trường và BCH công đoàn trao quà cho CBGV, CNV, mừng tuổi cho các con em giáo viên, nhân viên. Hỗ trợ các gia đình ở lại trường ăn Tết và cán bộ bảo vệ trực Tết 500.000đ/suất. Tổng số quà trị giá gần 10 triệu đồng. Ngoài ra, lãnh đạo nhà trường trao 1 suất hỗ trợ của Công đoàn ngành trị giá 500.000 đ, 1 suất hỗ trợ của Hội khuyến học tỉnh trị giá 300.000 đ  cho 2 gia đình giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên các đồng chí vững vàng hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước đó, nhà trường đã thanh toán đảm bảo 100% các chế độ chính sách, phát lương tháng 2 để CBCNVC chủ động chi tiêu dịp Tết.

Theo kế hoạch, ngày 6/2/2013 các CBCNVC sẽ chính thức nghỉ Tết. Có trên 1/2 số giáo viên của trường nghỉ Tết ở các tỉnh miền xuôi cách trường trên 600 km.