Trường THPT Chà Cang

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam: Trao tặng 300 bộ máy vi tính cho Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên

ĐBP - Chiều ngày 28/4, bà Lê Thị Dung, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tỉnh Điện Biên được ủy quyền của Tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trao tặng 300 bộ máy vi tính cho Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Điện Biên, trị giá 2 tỷ 250 triệu đồng.

Được biết những năm qua, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đặc biệt là sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo cả nước, trong đó có tỉnh Điện Biên.

Từ năm 2007 đến nay, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã hỗ trợ tổng số lũy kế trên 400 máy vi tính cho ngành Giáo dục- đào tạo tỉnh Điện Biên. Riêng năm 2009, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã hỗ trợ trên 2 tỷ đồng, đầu tư xây dựng nhà ở cho học sinh nội trú dân nuôi Trường THPT huyện Mường Nhé.

Tiếp nhận số máy vi tính trên, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phân bổ cho một số huyện, thị, thành phố trong tỉnh thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hoàng An

Nguồn tin: Báo Điện Biên Phủ điện tử