Buổi tuyên truyền ngăn chặn tình trạng xuất cảnh trái phép, phòng chống mua bán người tại trường THPT Chà Cang

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/05/2017 11:50. Đã xem: 930
Công an huyện Nậm Pồ đã phối hợp với trường THPT Chà Cang đã tổ chức buổi tuyên truyền ngăn chặn tình trạng xuất cảnh trái phép, phòng chống mua bán người trong các trường học.
Thực hiện công văn số 323/KH-UBND huyện Nậm Pồ, ngày  21 tháng 04 năm 2017 về việc tổ chức tuyên truyền ngăn chặn tình trạng xuất cảnh trái phép, phòng chống mua bán người trong các trường học trên địa bàn huyện Nậm Pồ.
Sáng ngày 05 tháng 05 năm 2017 Đội an ninh- Công an huyện Nậm Pồ đã phối hợp với trường THPT Chà Cang đã tổ chức buổi tuyên truyền ngăn chặn tình trạng xuất cảnh trái phép, phòng chống mua bán người trong các trường học.
Tham gia buổi tuyên tuyên về phía công an huyện Nậm Pồ có Đồng chí Lèng Văn Tuân Phó đội trưởng đội an ninh và Đoàn công tác, đại diện phòng lao động thương binh xã hội huyện có Đồng chí Phó trưởng phòng Lường Thị Tiếp. Đối với nhà trường có đại diện các đồng chí trong Ban giám hiệu, Đoàn trường, Công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 500 em học sinh.
Thông qua buổi tuyên truyền này giúp cho thầy và trò nhà trường hiểu rõ về tình hình xuất cảnh trái phép, phòng chống mua bán người trên địa bàn huyện Nậm Pồ cũng như một số thủ đoạn mà các đối tượng áp dụng để thực hiện hành vi mua bán người trái phép. Qua đó tuyên truyền cho người thân, gia đình và cộng đồng phòng chống tệ nạn này một cách có hiệu quả.   


                                 


                                                                                    Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền


                                 


                                
Tác giả bài viết: Bùi Văn ịu- Bí thư Đoàn trường
Nguồn tin: Trường THPT Chà Cang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới