Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội đồng chấm thi cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử elearning” năm học 2014 – 2015.

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2015 05:08. Đã xem: 521
Sáng nay, tại hội trường trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức khai mạc Hội đồng chấm thi cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử elearning” năm học 2014 – 2015.
Tới dự  buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Hội đồng chấm thi, các phó Chủ tịch hội đồng, đoàn thanh tra, cùng hơn 80 giám khảo là những cán bộ giáo viên có trình độ cao về chuyên môn và kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin thành thạo của ngành.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Hội đồng chấm thi phát biểu khai mạc
 
Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Hội đồng chấm thi đã phát biểu khai mạc, quán triệt các nội dung có liên quan đến cuộc thi. Đề nghị các giám khảo và đoàn thanh tra thi làm việc nghiêm túc, công bằng và khách quan, lựa chọn ra các sản phẩm công nghệ xứng đáng được tôn vinh và ghi nhận.


Đồng chí Lương Văn Đoàn - Trường phòng CNTT&NCKH - Phó chủ tịch Hội đồng chấm thi quán triệt các nội dung thi

Đây là năm thứ 5 ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên thường niên tổ chức cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử elearning”. Qua các năm học, về quy mô và chất lượng sản phẩm đều có sự thay đổi rõ rệt. Năm học 2014 – 2015 toàn ngành có 756 sản phẩm tham gia dự thi trong đó: Cấp Mầm non 84 sản phẩm; cấp Tiểu học 84 sản phẩm; cấp THCS 209 sản phẩm; khối THPT 319 sản phẩm; khối trung tâm GDTX 51 sản phẩm; Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở 05 sản phẩm; Trung tâm kĩ thuật tổng hợp hướng nghiệp 04 sản phẩm trong tổng số 224 trường (trung tâm) tham gia (Mầm non: 51; Tiểu học: 53; THCS: 82; THPT: 28; Trung tâm GDTX: 8; Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học: 01; Trung tâm kĩ thuật tổng hợp hướng nghiệp: 01).


Các thành viên Ban giám khảo, Thanh tra thi
 
Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử elearning là một trong những hoạt động thường niên của ngành góp phần thúc dẩy nâng cao chất lượng dạy học và đổi mới phương pháp dạy học. Đây là dịp các thầy cô giáo đc thể hiện khả năng ứng dụng CNTT vào hoạt động dạy học, đồng thời cũng là môi trường, sân chơi để giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau, nhằm duy trì và phát triển, nâng cao chất lượng phong trào ứng dụng CNTT trong dạy học, đây cũng là dịp để giới thiệu, tôn vinh những sản phẩm cá nhân và tập thể có chất lượng cao. Giám đốc sở sẽ căn cứ vào kết quả chấm thi để trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có sản phẩm có chất lượng tốt, mỗi sản phẩm cá nhân đạt giải ba trở lên sẽ có giá trị tương đương một sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành trong năm học 2014 – 2015./.
 
 
Nguồn tin: Nguyễn Hùng Cường, Phòng CNTT&NCKH-Sở GD&ĐT Điện Biên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới