Trung thu rực rỡ sắc màu tại trường THPT Chà Cang

Đăng lúc: Thứ tư - 04/10/2017 23:04. Đã xem: 69
          Nhằm mang đến một mùa Trung thu đầy ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, Ban chấp hành công Đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động đêm hội trăng rằm nhân dịp Tết Trung thu 2017.
          Hòa chung với không khí tưng bừng, ấm áp đón “Hội đêm trăng” vào tối ngày 4/10/2017 (ngày 15 tháng 8 âm lịch) Ban chấp hành công đoàn  nhà trường đã tổ chức cho các cháu là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường được sum họp, vui chơi ca hát đón Tết Trung Thu thật vui, phấn khởi và ý nghĩa.
Tới dự và chia vui cùng các cháu thiếu nhi có các Đ/C đại diện Ban giám Hiệu nhà trường cùng đầy đủ CBGV là Công Đoàn viên của nhà trường và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
           Đại diện Ban giám hiệu nhà trường Đ/C Nguyễn Văn Tập đã phát biểu, cùng phá cỗ chia vui với các cháu thiếu nhi nhà trường đồng thời trao tặng những phần quà động viên cho các cháu là con em cán bộ giáo viên đã đạt các thành tích cao trong học tập và tham gia các cuộc thi như cháu Lường Hải An đạt giải Ba giải toán bằng tiếng Việt cấp tỉnh, cháu Nguyễn Minh Ngọc đạt giải khuyến khích giải toán bằng tiếng Việt cấp tỉnh, cháu Trần Diệp Anh đạt giải Ba bé khỏe bé ngoan cấp huyện năm 2016-2017 cùng một số cháu có thành tích tiêu biểu khác.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Đ/C Lường Văn Hà Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã kể lại nguồn gốc và ý nghĩa của ngày tết trung thu, sau đó các cháu đã trực tiếp thể hiện các bài hát về tết trung thu mà các cháu yêu thích, vui đùa phá cỗ tạo nên không khí vui nhộn, phấn khởi cho cả phụ huynh và các cháu.

Tết trung thu đã khép lại nhưng chắc chắn trong lòng các thầy cô và các cháu còn nhiều dư vị yêu thương. Hy vọng rằng, những tình cảm mà lãnh đạo trường và các tổ chức đoàn thể dành cho các cháu hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh để các cháu ngoan hơn, học giỏi hơn và ngày càng đáng yêu hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: Vàng Thị Thời - GV Ngữ Văn
Nguồn tin: Trường THPT Chà Cang