Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ trường THPT Chà Cang trực thuộc Đảng bộ huyện Mường Nhé

Đăng lúc: Thứ năm - 14/04/2011 07:04. Đã xem: 2527

Sáng 14.04.2011, trường THPT Chà Cang long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Đảng. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương và các đảng viên các chi bộ THPT Chà Cang, THCS Chà Cang và chi bộ Mầm non Chà Cang. Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ công bố Quyết định

Lễ công bố Quyết định

Cách đây đúng 3 năm, tháng 4/2008, đồng chí Lê Văn Quý, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT trực tiếp lên Chà Cang chủ trì Lễ công bố quyết định thành lập trường THPT Chà Cang huyện Mường Nhé. Ba năm xây dựng và phát triển, mặc dù còn nhiều khăn, còn nhiều mặt tồn tại, song có thể nói rằng trường THPT Chà Cang đã có nhiều thành quả đáng tự hào. Kỷ cương trường lớp được giữ vững. Cơ sở vật chất được đầu tư. Nhiều thầy cô được công nhận là giáo viên dạy khá, giỏi các cấp. Đã có nhiều học sinh giỏi cấp trường và cấp tỉnh. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì thường xuyên với các nội dung hoạt động phong phú. Các tổ chuyên môn, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban nữ công ... được thành lập và đã phát huy hiệu quả hoạt động.

Sự kiện thành lập chi bộ trường THPT Chà Cang hôm nay không chỉ là một buổi lễ thành lập một tổ chức chính trị quan trọng trong nhà trường, mà nó còn đánh dấu một bước phát triển mới của trường THPT Chà Cang. Có chi bộ Đảng trong trường trực tiếp theo dõi, lãnh đạo, bộ máy nhà trường sẽ hoạt động đảm bảo hơn, hiệu quả hơn, phù hợp với đặc điểm của nhà trường. Với sự lãnh đạo của tổ chức Đảng, nhà trường sẽ có sự phát triển khởi sắc.

Theo Quyết định thành lập chi bộ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - hiệu trường nhà trường được Huyện ủy Mường Nhé giao trọng trách Bí thư chi bộ. Trước buổi lễ, đồng chí đã thay mặt 5 đảng viên thuộc chi bộ THPT Chà Cang hứa trước Đảng, trước cơ quan và trước nhân dân sẽ chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, thực hiện tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ luật và tăng cường đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên giáo dục, rèn luyện và quản lý cán bộ, đảng viên, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, tính chiến đấu, trình độ kiến thức, năng lực công tác; làm công tác phát triển đảng viên. Lãnh đạo xây dựng các đoàn thể chính trị - xã hội trong sạch, vững mạnh; chấp hành đúng pháp luật và phát huy quyền làm chủ của nhân dân./.

 

 

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Hà
Từ khóa:

chà cang, chi bộ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới