Đội Bóng đá nam trường THPT Chà Cang đã sẵn sàng tham gia Đại hội TDTT của ngành năm 2017.

Đăng lúc: Thứ ba - 10/10/2017 23:53. Đã xem: 1132
          Căn cứ văn bản số 766/ĐLTDTT-SGDĐT-ĐL, ngày 24/4/2017 của sở Giáo dục và Đào tạo quy định về Điều lệ thi đấu Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ VI, năm 2017;
          Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về việc thành lập đội tuyển Bóng đá nam tham gia Đại Hội TDTT của nghành năm 2017. Ngay từ đầu năm học Đội tuyển Bóng đá nam của nhà trường đã được thành lập, tích cực trong tập luyện và sẵn sàng tham gia giải đấu. Đội tuyển gồm 12 thành viên gồm có 6 học sinh và 6 giáo viên là các VĐV xuất sắc được tuyển chọn từ các lớp và giáo viên trong toàn trường.
         Toàn đội xác định thông qua giải đấu không chỉ để giao lưu học hỏi với các đơn vị bạn trong ngành mà với quyết tâm vượt cải thiện thành tích so với kỳ Đại hội trước là vượt qua tứ kết. Thiết thực lập thành tích hướng tới 10 năm kỉ nệm thành lập trường, toàn đội đã được nhà trường tạo điều kiện đầy đủ về trang thiết vị phục vụ huấn luyện, tập luyện và thi đấu cũng như bố trí thời gian tập luyện hợp lí, phân công giáo viên thể dục lập kế hoạch huấn luyện, tập luyện nghiêm túc theo giáo án của huấn luyện viên từ đó tư duy kĩ chiến thuật của toàn đội từng bước được nâng cao và đang hứa hẹn sẽ đạt kết quả tốt trong giải đấu sắp tới.
          Tất cả các thành viên của đội đang ở trạng thái tinh thần thoải mái và đạt phong độ cao nhất, đang háo hức chờ đợi ngày khai cuộc để được thể hiện khả năng vì sự thành công của giải đấu cũng như cố gắng đạt được mục tiêu đặt ra.

          
                             Hình ảnh tập luyện của đội bóng

Toàn thể đội bóng trường THPT Chà Cang năm học 2017-2018

 


 

 
Quyết định thành lập đội tuyển: tải file


 
Tác giả bài viết: Bùi Văn Ịu - Bí thư đoàn trường
Nguồn tin: Trường THPT Chà Cang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới