Kết quả cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống trong thực tiễn và Dạy học theo chủ đề tích hợp của trường THPT Chà Cang

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/03/2017 03:47. Đã xem: 752
Đoạt 03 giải Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp và Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn, trong đó 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Trường THPT Chà Cang có 01 giải được tham gia Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp cấp quốc gia.
         Ngày 14 tháng 03 năm 2017, Sở Giáo dục Đào tạo Điện Biên ban hành  quyết định số 232 về việc công nhận Giải cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và Dạy học theo chủ đề tích hợp năm học 2016-2017. Theo đó, trường THPT Chà Cang đã đạt 3 giải trong đó đạt hai giải cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp bao gồm giải Ba môn Ngữ văn với sản phẩm “ Sóng” của giáo viên Lê Ngọc Hà; giải khuyến khích môn Địa lí với sản phẩm “ Sóng. Thủy triều. Dòng điện” của giáo viên Pòong Thị Hằng và một giải khuyến khích với sản phẩm “ Nhận thức và thái độ của người dân trong việc sử dụng và các biện pháp bảo vệ nguồn nước sạch ở khu vực xã Chà Cang, huyện Nậm Pồ” của hai học sinh Đinh Trọng Lộc và Giàng Thị Dua lớp 12C3.
          Trước đó, trường THPT Chà Cang đã mang đến cuộc thi 15 sản phẩm bao gồm 8 sản phẩm Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống trong thực tiễn của các em học sinh và 7 sản phẩm Dạy học theo chủ đề tích hợp của các thầy cô giáo. So với các năm học trước, ở cuộc thi năm nay các thầy cô giáo cũng như các em học sinh đã dành rất nhiều tâm huyết vào các sản phẩm dự thi.
          Có được kết quả trên một phần là do công tác chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn trong việc động viên, khích lệ các thầy cô giáo, các em học sinh hưởng ứng và tham gia nhiệt tình; đặc biệt là sự tâm huyết, sáng tạo của các thầy cô giáo và các em học sinh. Kết quả cuộc thi cùng với những thành tích nhà trường đã đạt được trước đó như kết quả thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12, cuộc thi KHKT dành cho học sinh và cuộc thi Hội thao Giáo dục quốc phòng an ninh sẽ là động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công sắp tới tại Hội thi Giai điệu tuổi hồng, thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 10,11 đặc biệt là thi THPT Quốc gia năm 2017.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tập - Phó HT Trường THPT Chà Cang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới