(THPTCC) Đại hội Chi đoàn giáo viên: Đổi mới trong hoạt động, phát huy sức mạnh tập thể và năng lực sở trường của mỗi đoàn viên

Đăng lúc: Thứ ba - 18/09/2012 08:15. Đã xem: 1588
Tối ngày 14/09/2012 tại Phòng Hội đồng, chi đoàn cán bộ, giáo viên nhà trường đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2013. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường và toàn thể các đoàn viên Chi đoàn cán bộ, giáo viên.
Tập thể đoàn viên chi đoàn giáo viên năm học 2011-2012

Tập thể đoàn viên chi đoàn giáo viên năm học 2011-2012

Đại hội đã được nghe đồng chí Dương Mạnh Quân - Phó bí thư Đoàn trường, Bí thư chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2011 - 2012 thay mặt Đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011 - 2012 và phương hướng nhiệm kỳ 2012 - 2013, bản kiểm điểm của BCH chi đoàn Cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2011 - 2012. Trong đó nêu rõ những thành tích và những tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ vừa qua, phương hướng và chỉ tiêu hành động trong nhiệm kỳ mới.

Chi Đoàn cán bộ, giáo viên là lực lượng trẻ, có năng lực hoạt động, luôn đóng vai trò nòng cốt, gương mẫu trong các phong trào. Hiện chi đoàn có 42 đoàn viên, trong đó có 5 đồng chí là Đảng viên.

Cũng tại Đại hội nhiều tham luận, đóng góp ý kiến được đưa vào phương hướng nhiệm kỳ tới về các vấn đề như: Tăng cường công tác quản lý, theo dõi học sinh, việc quản lý, giảng dạy và đánh giá học sinh, việc đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện, văn nghệ, thể thao trong chi đoàn, công tác phát triển Đảng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ.
 
Đ/c bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Tuấn Anh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Đ/c đã đánh giá cao những thành tích về chuyên môn mà nhiệm kỳ 2011 - 2012 mà chi đoàn đã đạt được; nhưng bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn chi đoàn giáo viên phải là một tổ chức gắn kết để các đoàn viên có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng; các hoạt động phải thật sự dân chủ; các đoàn viên phải nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ, để đáp ứng được yêu cầu công tác. Về công tác phát triển Đảng đồng chí cũng nêu rõ Chi bộ luôn luôn tạo điều kiện để xây dựng những đồng chí có phẩm chất, năng lực, có nguyện vọng chính đáng, để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, để họ có cơ hội cống hiến cho nhà trường nhiều hơn.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2013 gồm 03 đồng chí là: 
Đ/c  Dương Mạnh Quân, giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn giáo viên;
Đ/c  Bùi Văn Ịu- phó bí thư chi đoàn giáo viên;
Đ/c  Phạm Thị Trang - Ủy viên.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới