Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ năm - 26/03/2015 12:09. Đã xem: 1306
Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng thanh niên” năm 2015, sáng ngày 25/3/2015, Đoàn trường THPT Chà Cang long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).
Văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham dự lễ có các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể  và hơn 600 đoàn viên, thanh niên về dự. Buổi mít tinh được chào mừng bởi một số tiết mục văn nghệ của các đoàn viên chi đoàn giáo viên và đội văn nghệ của trường.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Văn Ịu, Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của Đoàn trong suốt 84 năm qua và khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chà Cang đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Trong những năm qua Đoàn thanh niên trường THPT Chà Cang đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực mang tích giáo dục cao nhân các ngày lễ lớn trong năm như: Bóng đá, bóng chuyền, văn nghệ, các trò chơi dân gian, phát động phong trào thi đua giành kết quả cao trong học tập và rèn luyện, ra quân vệ sinh môi trường, vận động đoàn viên thanh niên tham gia quản lý tài sản nhà trường, tuyên truyền và tổ chức cuộc thi về  với biển đảo quê  hương, tìm hiểu phòng, chống ma túy và các tệ nạn trong học đường đã có tác động sâu sắc đến tư tưởng đoàn viên thanh niên, làm tăng kiến thức xã hội, mặt khác rèn luyện phẩm chất, hoàn thiện nhân cách, đồng thời phát huy được năng lực, sở trường cho đoàn viên thanh niên, góp phần tích cực hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thực hiện mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Tại buổi lễ, có 40 đoàn viên thanh niên và 5 chi đoàn  được xét trao tặng phần thưởng đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn. Ban thường vụ Đoàn trường cũng tổ chức Lễ kết nạp đoàn cho 63 thanh niên và làm Lễ trưởng thành đoàn cho đồng chí Trần Trường Thiện và Khoàng Văn Châu./.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới