Sáu tháng sử dụng miễn phí phần mềm diệt virus Norton Antivirus

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/10/2014 10:49. Đã xem: 1567
Norton Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus hiện có trên thị trường. Phần mềm này cũng rất nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam. Bài viết sau sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm này với đầy đủ bản quyền trong vòng 6 tháng. Lưu ý: Thường thời gian để kích hoạt có hạn trong khoảng 1 tuần, do đó nếu bạn chưa có phần mềm diệt virut có bản quyền nên tải xuống và cài đặt ngay càng sớm càng tốt.
Mặc định, phần mềm Norton Antivirus chỉ cho phép 30 ngày dùng thử, trong khi đó bản quyền phần mềm có giá 50USD cho một năm sử dụng. Hiện tại hãng bảo mật Symantec đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng sử dụng miễn phí NAV trong thời hạn lên đến 6 tháng.
 
Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:
 
- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.
 
Đây là bản dùng thử đặc biệt do hãng bảo mật Symantec cung cấp cho người dùng, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí. Phiên bản sử dụng thử này đã được tích hợp sẵn mã của bản quyền với hạn dùng lên đế 6 tháng, người dùng chỉ việc cài đặt và sử dụng mà không cần phải điền mã để kích hoạt bản quyền.
 
- Sau khi hoàn tất cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền địa chỉ email để sử dụng phần mềm. Bạn điền địa chỉ email vào hộp thoại sau đó nhấn Next. 
 
Bản quyền miễn phí phần mềm diệt virus danh tiếng Norton Antivirus
Trong trường hợp địa chỉ email của bạn đã từng sử dụng để đăng ký với hãng bảo mật Symantec (đã mua các sản phẩm của hãng bảo mật này hoặc từng tham gia các chương trình khuyến mãi khác), quá trình sẽ yêu cầu điền mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản. Ngược lại, bạn có thể khởi tạo tài khoản mới để bắt đầu sử dụng phần mềm.
 
Lưu ý: nếu quên mật khẩu tài khoản, bạn có thể nhấn vào “Forgot Password” để xin lại mật khẩu đăng nhập.
 
Bản quyền miễn phí phần mềm diệt virus danh tiếng Norton Antivirus
Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Norton Antivirus trong thời hạn sử dụng 6 tháng để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình.
 
Việc đầu tiên cần làm sau khi cài đặt đó là bạn nâng cấp cơ sở dữ liệu của phần mềm lên mới nhất để việc bảo vệ máy tính đạt được hiệu quả cao nhất. Nhấn vào nút “LiveUpdate” trên giao diện chính của phần mềm để thực hiện điều này.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới